Tập 11 Ký ức vui vẻ sẽ có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội gồm có NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Tuyết Thu, danh ca Hồng Nga, ca sĩ Quốc Thiên và ca sĩ Hải Yến. Bên cạnh đó không thể thiếu các đội trưởng vô cùng vui tính, hài hước của chương trình và MC Lại Văn Sâm. Ở tập này vẫn xoay quanh chủ đề về những kỷ niệm xưa in dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của mỗi người.

Ở phần giới thiệu khách mời, danh ca Hồng Nga vô cùng bồi hồi và xúc động. Bởi sau nhiều năm rời xa sân khấu, thì lần tham gia này là lần tái ngộ đặc biệt của bà với khán giả xem đài. Chính vì vậy, nữ danh ca không giấu nổi cảm xúc của mình khi được đứng trên sân khấu của chương trình Ký ức vui vẻ.

Bên cạnh đó, khán giả truyền hình có dịp được nghe những lời chia sẻ đầy xúc động của MC Lại Văn Sâm về những khó khăn mà mình phải trải qua khi mới vào nghề. MC cho biết khoảng thời gian đầu, mình chỉ được làm biên dịch tiếng Nga hợp đồng cho đài truyền hình Việt Nam. Vì vậy, Lại Văn Sâm thường xuyên bị mọi người trêu trọc và chế giễu vì quá nghèo.

Thậm chí, suốt quãng thời gian khó khăn đó, MC đã phải trông cậy rất nhiều vào mẹ vợ. Bà rất thương ông và sẵn sàng nuôi Lại Văn Sâm. Và rồi may mắn đã đến, Lại Văn Sâm cuối cùng cũng được biên chế và được dẫn một chương trình cho riêng mình. Từ đó, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, MC Lại Văn Sâm đã có một sự nghiệp đáng nể như bây giờ.

Ở diễn biến khác, Thanh Duy cho biết mẹ anh đã bất ngờ gọi điện và đề nghị may cho anh một chiếc áo trắng để mặc đến tham gia chương trình. Tình cảm mà mẹ Thanh Duy dành cho anh đã lay động rất nhiều người trong đó có nghệ sĩ Tự Long. Anh cho biết anh vô cùng cảm ơn tình cảm mà mẹ Thanh Duy dành cho Duy bởi nó khiến cho những đứa con xa quê như anh cảm thấy vô cùng ấm áp trong lòng.  

Mời quý vị đón xem Ký ức vui vẻ tập 11 lúc 21h thứ Sáu ngày 22/3 trên VTV3!

<<< Link xem trực tiếp Ký ức vui vẻ tập 11 trên VTV3 >>>>