Trong tập 13 của Mảnh ghép tình yêu lên sóng tuần trước có sự tham gia của các vị khách mời: Văn Phú, Duy Hiếu, Ngọc Huyền, Thiên Ân, Kim Hoa. Vẫn theo format quen thuộc của chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một người nói lời chia tay với chương trình khi đối phương cảm thấy người đó không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu mà họ đưa ra.

Người chơi đầu tiên trong tập 13 là Văn Phú. Năm nay anh 28 tuổi, hiện tại đang là nhân viên văn phòng bộ phận tuyển dụng nhân sự. Đến từ Bình Dương và là anh trai cả trong gia đình nên anh chàng tỏ ra rất mạnh mẽ, rắn rỏi và từng trải. Sau 2 mối tình, Văn Phú tự nhận định mình là một người cực kì nghiêm túc và chung thủy. Còn chàng trai thứ 2 đến với chương trình là Duy Hiếu, năm nay 31 tuổi, hiện nay đang kinh doanh thức ăn tại nhà. Là một người vui vẻ, mạnh mẽ và cá tính, Duy Hiếu cho biết anh thích những người con gái cá tính, mạnh mẽ, càng "dữ" càng tốt.

Về phía các cô gái, xuất hiện đầu tiên là Ngọc Huyền, năm nay vừa tròn 24 tuổi, hiện đang là nhân viên bất động sản. Gây ấn tượng với giọng Huế ngọt ngào và lãng mạn nhưng cô lại khiến cho mọi người hoàn toàn bất ngờ khi chia sẻ về những sở thích của mình. Ngọc Huyền cho biết, cô rất thích đọc truyện ma, kể truyện ma, có một niềm đam mê mạnh mẽ với moto phân khối lớn.

Ngoài Ngọc Huyền thì hai cô gái còn lại tham gia chương trình là Thiên Ân năm nay 27 tuổi, hiện đang là nhân viên bán hàng và Kim Hoa, năm nay vừa tròn 25 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh. Đến với chương trình, Thiên Ân chia sẻ muốn tìm cho mình 1 nửa còn lại thật phù hợp. Trong khi Thiên Ân là một cô nàng sở hữu giọng nói, ngoại hình khá ngọt ngào và đáng yêu thì Kim Hoa lại nổi bật với vẻ ngoài hào sảng, vui vẻ và hoạt bát.

Tập 14 "Mảnh ghép tình yêu" sẽ lên sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h30 tối nay (11/10). Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi!

Quý vị có thể theo dõi trực tiếp tại đây (chọn kênh HTV7)