Người ấy là ai tập 10

Trong Người ấy là ai tập 10, không biết vô tình hay cố ý mà Hương Giang và Anh Đức luôn có những phán đoán và quyết định giống nhau về những người đàn ông bí ẩn. Lúc đầu, Trấn Thành nói với bạn thân Anh Đức rằng nếu giống nhau thì thôi chương trình mời một người thôi chứ mời hai người làm gì cho mất công. Ngay sau đó, Hương Giang vào bênh ngay chiến hữu mới của mình.

Chính vì sự "tâm đầu ý hợp" này, Trấn Thành đã đưa ra lời đề nghị sao hai người không yêu nhau luôn đi. Nam MC chó biết từ đầu chương trình anh đã nghi nghi rồi. Thêm vào đó, MC nói thêm răng không biết người chơi hôm nay về có đôi không nhưng mà chắc chắn Hương Giang với Anh Đức là có đôi rồi.

TRỰC TIẾP Người ấy là ai mùa 2 tập 10 FULL: Trấn Thành cố tình gán ghép Hương Giang - Anh Đức

Còn gương mặt người chơi hôm nay cũng là một gương mặt hết sức quen thuộc: diễn viên hài Lê Lộc. Đặc biệt, trong tập này, một chuyện trước nay chưa từng có trong game show đó là người chơi có mẹ ở trong ban cô vấn. Thật vậy, mẹ của Lê Lộc là nghệ sĩ Lê Giang cũng tham gia thẩm định những chàng trai cùng với những cố vấn khác trong chương trình.

TRỰC TIẾP Người ấy là ai mùa 2 tập 10 FULL: Trấn Thành cố tình gán ghép Hương Giang - Anh Đức

Về những chàng trai tham gia chương trình, đoạn teaser tập 10 chắc hẳn đã gây tò mò cho mọi người với các đoạn miêu tả về các khách mời: có kinh nghiệm 20 năm chơi golf hay làm việc tại nhãn hàng hiệu Louboutin,... Họ là ai? Họ sẽ đem lại bất ngờ gì? Hãy cùng đón xem nhé!

Mời quý vị đón xem Người ấy là ai mùa tập 10 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 21/6 trên HTV2!

<<< Link xem trực tiếp Người ấy là ai mùa 2 tập 10 trên HTV2>>>>