Người ấy là ai tập 2

Người ấy là ai tập 2 sẽ có sự góp mặt của hai khách mời quen thuộc Hương Giang và Kiều Minh Tuấn bên cạnh hai cái tên mới Vân Trang và Thanh Duy. Xuất hiện trong tập 2, cô gái Phương Thảo giỏi giang mang tới câu chuyện tình yêu vượt biên giới còn dang dở với mong muốn tìm được người trân quý của đời mình qua chương trình. 

Chia sẻ về bản thân, Phương Thảo cho biết đã trả qua nhiều mối tình mà chưa thể tìm thấy hạnh phúc nơi cuối con đường. Lần gần nhất, cô quyết định táo bạo yêu một anh chàng ngoại quốc người Mỹ gốc Nhật. Những tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp nhưng không. Một ngày kia anh chàng ngoại quốc đột ngột bất ngờ biến mất, để lại Phương Thảo với tình yêu còn dang dở. Sau cú sốc ấy, Thảo muốn tìm một người yêu thương mình hết lòng, luôn mang lại cảm giác ấm áp và an toàn cho người mình yêu. 

Chứng kiến câu chuyện buồn, Hương Giang cùng "tổ tư vấn" một lần nữa quyết tâm giúp đỡ Thảo tới cùng để tìm ra được anh chàng phù hợp nhất. Thế nhưng, thú vị thay, ngay khi năm chàng trai trong chương trình tập 2 xuất hiện, Hương Giang cùng khách mời Vân Trang đã như hóa điên, hóa dại vì những "cực phẩm" hết sức đẹp trai mà quên đi mất nhiệm vụ của mình. Phải nhờ tới Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành nhắc nhở, cả hai mới nhớ rằng mình không phải nhân vật chính trong chương trình. 

Tuy nhiên, phát cuồng là vậy nhưng Hương Giang vẫn giữ được sự tỉnh táo của mình. Cô hoa hậu không ngại ngần thẳng thắn đưa ra lời khuyên cho Phương Thảo rằng đừng quá tin tưởng và bất cứ ai bởi rất có thể đó sẽ là người thuộc giới tính thứ ba với ánh mắt sắc như dao cạo.

Khi được Trấn Thành hỏi về hình mẫu người đàn ông của bản thân, Phương Thảo cho biết cô thích mẫu người ấm áp, cho người yêu cảm giác an toàn và đặc biệt sống tình cảm. Với những tiêu chí như vậy, MC Người ấy là ai không ngần ngại tự tin lấy mình ra làm hình mẫu lý tưởng. Thế nhưng, ngay lập tức A Xìn bị Hương Giang rút thẻ đỏ "đã có chủ" khiến tất cả khách mời bật cười sảng khoái...

Người ấy là ai tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tới thứ Sáu (9/11) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>Xem trực tiếp Người ấy là ai tập 2<<<