Nhanh như chớp mùa 2 tập 11

Sau 10 tập thi của mùa 2 thì vòng tứ kết đã diễn ra giữa hai đội thi vô cùng xuất sắc. Đó là hai đội thi đều rất nổi tiếng nhưng lại có sự khác biệt đôi chút về thế hệ. Trong khi Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Gil Lê là thần tượng của biết bao nhiều các bạn 8x-9x thì Osad, Khánh Vy hay Viruss lại được các bạn trẻ hiện nay vô cùng mê mẩn.

Link xem online Nhanh như chớp tập 11: Phạm Quỳnh Anh phũ phàng với cả thế giới

Ngay từ đầu chương trình, khi được hỏi thăm về đội thi của mình, Phạm Quỳnh Anh cũng rất "thẳng thắn" làm mất lòng Ưng Hoàng Phúc. Cô nói đội của cô có nhiều cái không nhanh được vì có những người...cao tuổi như Phúc. Điều này đã khiến khán giả ngạc nhiên còn nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chỉ có thể âm thầm ... nuốt nước mắt vào trong.

Tiếp theo đó, sợ đội chơi mất đoàn kết ngay từ đầu chương trình, MC Trường Giang đã gợi ý cả đội làm động tác nâng cao tinh thần. Nhưng chính vào lúc này, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh bắt tay nhau cổ vũ còn lại quên mất Gil Lê. Biểu cảm cô đơn của Gil Lê khiến người xem không thể nhịn được cười.

Link xem online Nhanh như chớp tập 11: Phạm Quỳnh Anh phũ phàng với cả thế giới

Vừa "đá xéo" Ưng Hoàng Phúc cao tuổi xong, Quỳnh Anh lại khiến Gil Lê tủi thân gấp bội

 

Link xem online Nhanh như chớp tập 11: Phạm Quỳnh Anh phũ phàng với cả thế giới

Để vào được tứ kết thì cả hai đội đều "không phải dặng vừa". Đội thi nào sẽ xuất sắc lọt vào vòng bán kết? Đội nào sẽ phải dừng chân tại đây? Hãy đón xem Nhanh như chớp tập 11 nhé!

Mời quý độc giả đón xem tập 11 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 08/6 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 11 Nhanh như chớp mùa 2<<<