Nhanh như chớp mùa 2 tập 9

Trong chương trình tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ Emily và Big Daddy, hai vợ chồng ca sĩ - rapper đang nổi tiếng với hit đình đám "Mượn rượu tỏ tình". Và quả thật, ngay từ lúc hai người bước ra đã khiến tất cả trường quay choáng ngợp với những cử chỉ "tình bể bình" dành cho nhau. Tuy nhiên chính điều này cũng khiến thành viên còn lại trong đội là Bê Trần nhìn càng lẻ loi.

Full Nhanh như chớp mùa 2 tập 9: Vinh Râu lép vế, Minh Trang nực cười

 

Khi được hỏi thăm về cảm xúc khi tham giả chương trình, Bê Trần cũng không ngại thể hiện thái độ "bất mãn" vì lúc nào cũng tham gia thi cùng cặp đôi và chứng kiến người ta ngọt ngào khiến anh rất ghen tị. Thế nhưng, đến lúc vào cuộc chơi, sự thông minh và tỉnh táo trong những câu trả lời của hot boy này cũng gây bất ngờ cho MC và khán giả.

Full Nhanh như chớp mùa 2 tập 9: Vinh Râu lép vế, Minh Trang nực cười

Đội còn lại cũng đến với chương trình cũng là một cặp đôi và một anh chàng lẻ bóng. Tuy nhiên, cá tính hơn đội A khi Vinh Râu lần này bị bạn thân "cướp vợ", người phải đi ra sân khấu lần này lại là Vinh Râu bởi lí do là mặc áo khác màu, không cùng tông với vợ. Khi tham gia trò chơi, những câu trả lời của vợ Vinh Râu khiến các thành viên trong đội phải lắc đầu ngao ngán.

Full Nhanh như chớp mùa 2 tập 9: Vinh Râu lép vế, Minh Trang nực cười

Ở Nhanh như chớp mùa 2 tập 8, đội Osad, Khánh Vy và Viruss đã giành chiến thắng và xuất sắc được vào vòng tứ kết cuộc thi năm. Tuy không thắng ở vòng cuối nhưng cả đội cũng đã rất vui mừng và hạnh phúc vì đạt được thành tích cao.

Mời quý độc giả đón xem tập 9 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 25/5 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 9 Nhanh như chớp mùa 2<<<