Nhanh như chớp nhí tập 14

Tập 14 Nhanh như chớp nhí tuần này sẽ là sự xuất hiện của hai vị đội trưởng: diễn viên Khương Ngọc và nam ca sĩ Will. Ngay từ khi bước ra sân khấu, cả hai người đã khiến MC Trấn Thành phải “đứng hình mất 5 giây” vì những bước nhảy vô cùng “điệu nghệ” và có phần làm nóng bầu không khí tại trường quay. Tuy nhiên, Trấn Thành ngay sau đó lấy lại được tinh thần và buông một câu hỏi xanh rờn: “Đấy là nhảy ý hả?”.

Preview Nhanh như chớp nhí tập 14 xem full: Trấn Thành chém đẹp 2 đội trưởng Khương Ngọc và Will

Trước câu hỏi có phần mỉa mai của nam MC, hai vị đội trưởng liền chống chế bằng cách nói rằng đấy là cách để thử máy quay xem có bắt được hình của họ hay không. Cuối cùng cả Khương Ngọc lẫn Will đều bị Trấn Thành “xử đẹp” khi kết luận rằng: “Đấy là một sự nhúc nhích không có kiểm soát”.

Preview Nhanh như chớp nhí tập 14 xem full: Trấn Thành chém đẹp 2 đội trưởng Khương Ngọc và Will

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành đã tranh thủ cơ hội “chặt chém” Khương Ngọc khi khen “đểu” mái tóc mới của anh. Thậm chí nam MC còn hỏi Khương Ngọc mua tóc giả ở đâu đẹp vậy? Để “tung hứng” với Trấn Thành, Khương Ngọc không ngại hùa theo và trả lời có phần khiên cưỡng rằng “Chỗ mà mọi người hay đặt á”. Anh chàng còn hài hước chia sẻ rằng bản thân có sở thích thay đổi kiểu tóc hàng ngày.

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 14 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 30/6 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 14 trên HTV2<<<