Nhanh như chớp nhí tập 7 trên HTV2

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tiếp tục với khách mời Ốc Thanh Vân và diễn viên Thanh Duy cùng với 6 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, trong đó có 2 cặp sinh đôi. Ngay từ phần giới thiệu, Trấn Thành đã phải rối não phân tích lời của từng bé khi hai anh em Đăng Khánh - Đăng Khôi trổ tài nói tiếng Nhật. Dù còn rất nhỏ tuổi thôi nhưng hai bé đã yêu thích môn tiếng Nhật và nói được khá dài khi giới thiệu bản thân. 

Full tập 7 Nhanh như chớp nhí: Cặp sinh đôi khiến Trấn Thành xoắn não

Bên cạnh đó, đội của Ốc Thanh Vân cũng có cặp anh em sinh đôi với ngoại hình cực ngộ nghĩnh đáng yêu, đó chính là Trần Duy - Trần Lực. Hai bé đã từng xuất hiện ở mùa trước và dành giải thưởng cao của chương trình nhờ am hiểu về bóng đá. Trấn Thành khá tò mò về cặp sinh đôi này, khi hỏi đến mọi người đều phải bất ngờ vì sự ngược đời của hai anh em. Trần Lực tuy là em nhưng luôn nhường anh, từ đồ chơi cho đến đồ ăn. 

Full tập 7 Nhanh như chớp nhí: Cặp sinh đôi khiến Trấn Thành xoắn não

Full tập 7 Nhanh như chớp nhí: Cặp sinh đôi khiến Trấn Thành xoắn não

Mặt khác, cô bé nhỏ nhắn xinh xắn đến từ Tiền Giang đã thông minh nhắc nhở Trấn Thành phải đọc nhanh câu hỏi để cô bé có thể trả lời được hết. Nghe vậy, nam MC không khỏi bắt bẻ nhiều lần khi bé nói ngược địa danh quê hương mình. Rất may mắn bé Quỳnh Chi được đội trưởng Ốc Thanh Vân nhắc bài nên cũng xuất sắc vượt qua thử thách của cỗ máy tia chớp. Liệu bạn nhỏ nào sẽ chinh phục được cả 10 câu hỏi? 

Mời quý vị đón xem Nhanh như chớp nhí tập 7 phát sóng lúc 20h15 Chủ Nhật ngày 12/5 trên kênh HTV2!

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí tập 7 trên HTV2<<<