Nhanh như chớp tập 18 tiếp tục thu hút khán giả bởi sự hài hước, thú vị từ cả hai MC và người chơi. Tuần này, Nhanh như chớp mang lại những tiếng cười cho nhiều khán giả theo dõi.

Trong tập 18, những gương mặt quen thuộc đã từng giành được điểm cao ở số trước sẽ hiện diện. Đặc biệt trong số đó, gương mặt thú vị Puka đã xuất hiện.

Nhanh như chớp tập 18, Puka đã có những màn chặt chém không thương tiếc khiến đôi lúc MC Mười khó đã phải câm lặng. Bên cạnh đó, những câu nói hài hước của cô diễn viên xuất sắc này đã gây cười cho tất cả khán giả tại trường quay.

Puka đã vô cùng xuất sắc khi hai lần đều trả lời những câu hỏi rất nhanh và chính xác. Ngay lần đầu ngồi trên "ghế nóng" Puka đã có thể vươn lên mức số 9. Và lần thứ hai, cô chỉ kém lần thứ nhất một câu hỏi nữa để có thể hai lần vươn tới mức trả lời rất cao. Thậm chí, nàng diễn viên hài nổi tiếng còn có những mưu mẹo rất "lầy" để đánh lừa MC Hari Won khiến cả trường quay có một phen thỏa mãn trong những nụ cười.

Trong khi Puka cùng đội chơi có một màn thể hiện xuất sắc thì phía bên kia, đội Đàm Phương Linh đã không có được những câu trả lời đúng nhất. Ở lượt đầu tiên, Phương Linh chỉ trả lời đúng duy nhất 1 câu hỏi và bị đối thủ bỏ xa. 

Với sự xuất sắc ngay từ vòng 1, đội Puka dễ dàng bước vào vòng đặc biệt sau các vòng chơi. Tuy nhiên, tại đây, cô cùng ca sỹ Ưng Đại Vệ và diễn viên Hoàng Mèo đã không thể kể tên đầy đủ 20 nghệ sỹ đã từng tham gia chương trình. Qua đó, kỷ lục vượt qua vòng đặc biệt Nhanh như chớp vẫn chưa được phá vỡ. 

Nhanh như chớp tập 18 đã lên sóng vào lúc 21h00 thứ 7 tuần này (4/8) trên kênh HTV7 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Mời quý vị độc giả theo dõi.