Nhanh như chớp mùa 2 tập 7

Tập 7 Nhanh như chớp tuần này sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời vô cùng đặc biệt, trong đó phải kể đến nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Mặc dù đã lường trước được rằng họ là những người phụ nữ rất mạnh mẽ và cá tính nhưng đến mức cãi tay đôi với MC thì quả thật là "không phải dạng vừa". 

Khi nhận được câu hỏi: "Giữa hột mít, hột xoài và hột cóc, hột nào ăn được?", Lan Ngọc đã suy luận rằng hột xoài với hột cóc chắc chắn là không ăn được vì cô đã thử rồi và nó rất chát. Tuy nhiên, MC Trường Giang ngay lập tức phản pháo lại rằng: "Chát chứ không chết" nên vẫn ăn được bình thường. Thậm chí khi Lan Ngọc bức xúc hỏi gia đình ai ăn được hai loại hột đó thì Trường Giang đã lên tiếng rằng gia đình anh ăn được khiến cô nàng cũng phải cạn lời.

Link xem full tập 7 Nhanh như chớp: Lan Ngọc Hoàng Yến liên thủ trị Trường Giang?

 

Link xem full tập 7 Nhanh như chớp: Lan Ngọc Hoàng Yến liên thủ trị Trường Giang?

Lan Ngọc cạn lời với Trường Giang

Trong khi đó, đến lượt đội của Hoàng Yến, khi Tim gặp phải câu hỏi là liệu bịt mắt thì có đi thành một đường thẳng được không, anh đã trả lời là có nhưng hai MC cho rằng không mới là câu trả lời đúng. Tuy nhiên, Hoàng Yến đã lập tức nhảy lên giữa sân khấu catwalk để chứng minh rằng đáp án mà đồng đội mình đưa ra hoàn toàn có cơ sở. Với minh chứng sống ngay tại hiện trường khiến Trường Giang phải công nhận lại câu trả lời của Tim và cho anh chàng lên một nấc. 

Link xem full tập 7 Nhanh như chớp: Lan Ngọc Hoàng Yến liên thủ trị Trường Giang?

Hoàng Yến cũng cãi tay đôi với MC

Mời quý độc giả đón xem tập 7 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng lúc 21h tối thứ Bảy 11/5 trên sóng HTV7. 

>>>Link xem trực tiếp tập 7 Nhanh như chớp mùa 2<<<