Quả cầu bí ẩn tập 10

Đội chơi 4 thành viên gồm có nữ ca sĩ Miko Lan Trinh, MC Mạnh Tùng, MC Kim cùng soái ca Baggio sẽ là những nhân vật sẽ tham gia trong tập 10 Quả cầu bí ẩn tuần này. Trong đoạn trailer vừa được tung ra cách đây không lâu thì cô nàng Miko Lan Trinh được xem là "người phát ngôn" của nhóm khi không ngừng "khoe mẽ" thành tích của từng thành viên trong đội.

Đầu tiên, Lan Trinh đã giới thiệu nam MC Mạnh Tùng vốn nổi tiếng với biệt danh là “Mr. News”, có nghĩa là không có một kiến thức nào mà anh không biết. Chưa dừng lại ở đó, Lan Trinh còn nêu ra một loạt thành tích "khủng" hồi còn đi học của mình như Học sinh giỏi cấp quốc gia môn Toán và Văn, học sinh giỏi cấp thành phố môn Lý, tốt nghiệp đại học Ngoại Thương TP. HCM. Nhưng câu cuối cùng chốt lại toàn bộ vấn đề là đến giờ cô nàng chẳng còn nhớ gì cả. 

Xem full tập 10 Quả cầu bí ẩn: Baggio sợ hãi cắt dây quả cầu

 

Xem full tập 10 Quả cầu bí ẩn: Baggio sợ hãi cắt dây quả cầu

Miko Lan Trinh với tài "chém gió" gây sốc

Màn tâng bốc quá đà của Lan Trinh thậm chí còn khiến người đồng đội Baggio tỏ rõ thái độ "bất lực". Tuy nhiên, cô nàng kiên quyết không bỏ cuộc mà tiếp tục chuyển hướng sang người chị - MC Kim. Lấy lý do là MC Kim đã từng có kinh nghiệm nhiều năm dẫn chương trình radio, Lan Trinh tuyên bố đặt hết niềm tin vào đàn chị.

Nhưng trớ trêu thay, MC Kim ngay lập tức phản bác lại rằng cô nàng chỉ học theo kịch bản có sẵn thôi chứ thực ra là không biết gì. Vì thế nên MC Kim nhanh chóng "bắt tay" với Baggio chơi chiến thuật "thuyết phục - năn nỉ" ban tổ chức để được cho câu hỏi dễ.  

Xem full tập 10 Quả cầu bí ẩn: Baggio sợ hãi cắt dây quả cầu

Mời quý độc giả cùng theo dõi tập 10 gameshow Quả cầu bí ẩn được phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật ngày 5/5 trên kênh VTV3.

>>>>Link xem trực tiếp tập 10 Quả cầu bí ẩn<<<<