Quả cầu bí ẩn tập 10

Tập 10 Quả cầu bí ẩn tuần này sẽ là sự góp mặt của 4 vị khách mời gồm có nữ ca sĩ Miko Lan Trinh, MC Mạnh Tùng, MC Kim cùng chàng diễn viên điển trai Baggio. Ngay từ khi xuất hiện, Miko Lan Trinh đã gây náo loạn trường quay bằng những màn PR lộ liễu cho cả đội mình. Đầu tiên Lan Trinh đã gián tiếp khoe rằng MC Mạnh Tùng nổi tiếng là “giáo sư biết tuốt” vì anh có biệt danh là “Mr. News”.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng không ngừng “tâng bốc” mình lên khi mang ra loạt thành tích hồi còn đi học như Học sinh giỏi cấp quốc gia môn Toán và Văn, học sinh giỏi cấp thành phố môn Lý, học chuyên lý Lê Hồng Phong, tốt nghiệp đại học Ngoại Thương TP. HCM. Tuy nhiên, Lan Trinh bất ngờ chốt lại một câu là giờ cô nàng chẳng nhớ gì hết.

Màn “khoe mẽ” của Miko Lan Trinh khiến cho người đồng đội của cô là Baggio cảm thấy xấu hổ và câm nín. Anh chàng còn buông lời chán nản rằng “Bơm làm gì cho cố vô” rồi gục mặt xuống. Nhưng có vẻ như Miko vẫn chưa “bỏ cuộc”, ngay sau đó cô nàng còn tuyên bố đặt hết niềm tin vào MC Kim với lý do là đàn chị đã từng có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình.

Mời quý độc giả cùng theo dõi tập 10 gameshow Quả cầu bí ẩn được phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật ngày 5/5 trên kênh VTV3.

>>>>Link xem trực tiếp tập 10 Quả cầu bí ẩn<<<<