Quả cầu bí ẩn tập 14

Chương trình tập 14 của Quả cầu bí ẩn đón 4 vị khách mời vô cùng thú vị: Lê Nhân, Hữu Đằng, Trà Ngọc, Ngọc Hoa. Cả bốn khách mời này với ngoại hình vô cùng đáng yêu nên đã nhận thành 1 gia đình tham dự chương trình. Tuy nhiên, khi Hữu Đằng đang say sưa giới thiệu thì bỗng Trà Ngọc chạy thẳng ra chỗ Ngô Kiến Huy và nói rằng mình với anh mới là người một nhà khiến mọi người vừa bất ngờ vừa buồn cười.

Không chỉ những phần chơi vô cùng gay cấn, những màn đối đáp giữa MC và khách mời cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Có trích đoạn Ngô Kiến Huye đóng vai học sinh và Ngọc Hoa là giáo viên. Khi cô giáo yêu cầu học sinh hát thì học sinh hát, tính toàn cũng rất nhanh nhưng đến khi cô giáo đưa ra một phép tính dài thì chàng Bắp bỗng đáp lại: "Tất nhiên là.... em không biết".

Xem full Quả cầu bí ẩn tập 14: Bé bự ở yên với màn suy đoán sai của Hữu Đằng

Quả cầu bí ẩn luôn là một chương trình vô cùng hấp dẫn và thú vị, đến cả người chơi cũng không kiềm chế được căng thẳng mỗi khi đến phần thi của mình. Khi Trà Ngọc tham gia chơi, các thành viên khác trong đội căng thẳng đến mức còn phải quay lưng đi không dám nhìn.

Xem full Quả cầu bí ẩn tập 14: Bé bự ở yên với màn suy đoán sai của Hữu Đằng

Những câu chuyện thú vị nào sẽ được kể đến trong chương trình? Bất ngờ nào sẽ diễn ra? Hãy cùng đón xem tập 14 của Quả cầu bí ẩn nhé!

Mời quý độc giả đón xem tập 14 Quả cầu Bí ẩn phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 02/06/2019 trên VTV3.

>>>>Link xem trực tiếp tập 14 Quả cầu bí ẩn<<<<