Quả cầu bí ẩn tập 16

Chương trình Quả cầu bí ẩn tập 16 sẽ chào đón một đội chơi vô cùng vui nhộn và hài hước. Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, đội trưởng của đội đã dõng dạc giới thiệu đội mình là siêu nhân Gao, sau đó cả 4 người đều tạo dáng rất ngầu. Các khách mời tham gia thi hôm nay bao gồm có: Hữu Tín, Hạ Anh, Huỳnh Quý và Tuyền Tăng.

Trước khi tham gia phần chơi của mỗi người, MC Ngô Kiến Huy đã có màn phỏng vấn nho nhỏ với mọi người. Huỳnh Quý cho rằng các câu hỏi rất bình thường, còn Hữu Tín thì nói rằng nhiều câu rất ... tầm thường. Tuy nhiên, đến lúc chơi thì cả đội mới té ngửa, ai cũng trả lời sai và bị phạt bởi chính "bé bự" của chương trình.

Quả cầu bí ẩn tập 16 xem online full: Đội anh em siêu nhân Gao quậy tung chương trình

Trong chương trình, điều thú vị nhất có lẽ là cuộc đối thoại của Ngô Kiến Huy và Hữu Tín. Trong khi chàng Bắp cố gắng tìm mọi cách để thể hiện mình đã từng gắn bó với Hữu Tín, diễn viên hài lại ... cứ cố nói tránh đi khiến khán giả được tràng cười vỡ bụng. Đặc biệt, những hình ảnh Ngô Kiến Huy và Hữu Tín được ghép hoạt hình rồi gắn với bài hát "Ngày xưa em bán sữa đậu nành, ngày xưa em đạp chiếc xe màu xanh" rất ngộ nghĩnh và hài hước.

Quả cầu bí ẩn tập 16 xem online full: Đội anh em siêu nhân Gao quậy tung chương trình

Là một người có kinh nghiệm và đã chiến thắng rất nhiều game show truyền hình, liệu rằng Hữu Tín có dẫn dắt đội mình thành công để chinh phục được bé bự hay không? Hãy đón xem tập 16 Quả cầu bí ẩn để tìm ra đáp án nhé!

Quả cầu bí ẩn tập 16 xem online full: Đội anh em siêu nhân Gao quậy tung chương trình

Mời quý độc giả đón xem tập 16 Quả cầu Bí ẩn phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 16/06/2019 trên VTV3.

>>>>Link xem trực tiếp tập 16 Quả cầu bí ẩn<<<<