Running man là một chương trình thực tế không chỉ được yêu thích ở Hàn Quốc mà còn ở khắp nơi trên thế giới và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả truyền hình vào mỗi tối chủ nhật. Xoay quanh các trò chơi thiên về sức mạnh và khả năng phán đoán, suy luận, các thành viên với những biểu cảm, suy nghĩ và hành động vô cùng hài hước và “lầy lội” đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Ở ngay phần mở đầu của tập 444, các thành viên bất ngờ phát hiện một nhân viên trong đoàn “tử vong” trong một nhà kho cũ kĩ. Nhìn thấy hình ảnh “kinh hoàng” này các thành viên không khỏi bất ngờ và sợ hãi. Nhưng điều họ còn sợ hãi và hoang mang hơn cả đó là sau khi tất cả bước chân vào nhà kho, tất cả các cánh cửa đều bị một người lạ mặt chốt và khóa lại.

Vậy nên, nhiệm vụ của các thành viên Running man trong tập này có tên gọi là “Mối nguy hiểm vô hình”. Tất cả mọi người sẽ phải tìm kiếm dấu vết của tên thủ phạm trong nhà kho. Để nhanh chóng tìm ra thủ phạm và thoát khỏi nhà kho đáng sợ này, các thành viên tham gia cuộc điều tra vô cùng nghiêm túc và ai nấy đều hăng say với công việc của mình.

Thế nhưng, một tình tiết bất ngờ đã xảy ra. Trong nhà kho bỗng xuất hiện nhiều dấu vết liên quan đến các thành viên trong nhóm. Vậy nên, từ “đồng tâm hiệp lực”, mọi người quay sang nghi ngờ và đề phòng lẫn nhau. Liệu rằng ai trong số các thành viên Running man là thủ phạm? Hay tên thủ phạm thực sự đã tìm cách trốn thoát và đổ tội cho các thành viên Running man?

Mời quý vị đón xem gameshow hot Hàn Quốc mang tên running man tập thứ 444 bản vietsub full phát sóng vào chủ nhật ngày 24/3 trên FPT play!

>>>>Link xem Running man tập 444<<<<