Running man tập 458

Tập 457 tuần trước với sự xuất hiện của hai vị khách mời là nữ diễn viên Seol In Ah và nữ ca sĩ Chungha đã khiến cho bầu không khí của Running Man nóng hơn bao giờ hết qua những màn thể hiện vũ đạo đầy ngẫu hứng và sôi động. Thậm chí các thành viên còn cảm thấy xấu hổ khi phần trình diễn của hai cô gái vô cùng tự nhiên nhưng lại mang đến cảm giác rất ngầu thì họ phải chật vật học trong khoảng thời gian khác lâu mà vẫn chưa thể thành thạo được các động tác.

Xem Running man tập 458 full: Ai là vị khách mời bí ẩn làm cả trường quay dậy sóng?

Bên cạnh đó, sự xông pha và không ngại phá bỏ hình tượng của hai cô nàng In Ah và Chungha khi tham gia các thử thách cũng gây ấn tượng đặc biệt cho các fan hâm mộ của Running Man. Mặc dù nổi tiếng xinh đẹp và quyến rũ nhưng họ lại bất chấp tất cả và hết mình giành chiến thắng.

Xem Running man tập 458 full: Ai là vị khách mời bí ẩn làm cả trường quay dậy sóng?

Trở lại với tập 458 tuần này, các thành viên sẽ tiếp tục được đón chào sự tham gia của 4 vị khách mời khác. Tuy nhiên họ sẽ không được biết vị khách mời đó là ai vì cả 4 đều đứng sau những cánh cửa khác nhau. Từ đây các thành viên sẽ phải chọn cánh cửa để về chung đội với các khách mời một cách ngẫu nhiên. Liệu nhân tố bí ẩn nào sẽ đến với Running Man tuần này?

Mời quý vị xem lại gameshow hot Hàn Quốc mang tên Running man tập thứ 458 bản vietsub full trên FPT play! 

>>>>Link xem Running man tập 458 <<<<