Tần số tình yêu tập 2

Là một gameshow hẹn hò, Tần số tình yêu thông qua chiếc điện thoại di động của đối phương, hai bạn nữ hoặc hai bạn nam sẽ có dịp tìm hiểu, cảm nhận và lựa chọn đối phương có cùng “tần số” với mình. Với sự dẫn dắt đầy hài hước của Lê Lộc - Hoàng Rapper, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều tình huống hài hước từ các cặp đôi trong chương trình. 

Xem full Tần số tình yêu tập 2: Cặp sinh đôi ra về với 8 bàn tay chung hạnh phúc

Ngay từ phần mở đầu, Hoàng Rapper đề nghị chương trình cho Lê Lộc một lần ngồi vào chiếc ghế của nữ "ứng cử viên" để cô có thể tìm được người yêu đích thực. Tuy nhiên, Lê Lộc phản pháo lại ngay lập tức và cho biết mình đã có người yêu rồi nhưng không muốn công khai, chia sẻ này khiến Hoàng Rapper "cạn lời". Nam chính trong tập 2 Tần số tình yêu tuần này là một cặp sinh đôi 23 tuổi tên Chí Nhân - Chí Nghĩa với chiều cao ấn tượng 1m80.

Xem full Tần số tình yêu tập 2: Cặp sinh đôi ra về với 8 bàn tay chung hạnh phúc

Xem full Tần số tình yêu tập 2: Cặp sinh đôi ra về với 8 bàn tay chung hạnh phúc

Bên cạnh đó, 4 nữ ứng cử viên mà chương trình lựa chọn cho hai nam chính tuần này cũng rất trẻ trung và xinh xắn. Họ ngồi sau tấm màn và trò chuyện cùng hai chàng trai, một trong số đó là cô gái đến từ Đà Lạt đã gây được ấn tượng với Chí Nhân. Anh cho biết sau này sẽ không để cô về Đà Lạt một mình nữa bằng câu nói: "Lần sau mình về chung nha". Được biết Chí Nhân là chàng trai nấu ăn rất ngon, là mẫu hình lý tưởng của các cô gái, liệu anh có thể tìm cho mình một người phù hợp?

Mời quý vị đón xem Tần số tình yêu mùa 2 tập 2 phát sóng lúc 21h30 thứ Sáu ngày 7/6 trên kênh HTV7!

>>>Link xem trực tiếp tập 2 Tần số tình yêu trên HTV7<<<