Thách thức danh hài mùa 5 tập 1

Sau bao chờ đợi, cuối cùng Thách thức danh hài mùa 5 cũng đã lên sóng trở lại phục vụ quý vị khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần. Hai danh hài quen thuộc trong mùa 5 vẫn sẽ là Trường Giang và Trấn Thành. 

Ngay trong tập đầu tiên của mùa 5, hai danh hài đã phải chạm trán rất nhiều thí sinh "lầy lội" khiến chương trình vì thế mà trở nên sôi động. Trong tập 1, hai thí sinh đặc biệt phải kể tới đó là cụ bà 74 tuổi dự thi và cô gái mít ướt.

Sự xuất hiện của cụ bà 74 tuổi dự thi chương trình khiến hai danh hài và các khán giả có mặt vô cùng ngạc nhiên. Nhận thấy được sự khoẻ mạnh, minh mẫn của cụ dù tuổi đã cao, Trấn Thành, Trường Giang liên tục nói chuyện về bà cố, bà nội của mình xoay quanh về vấn đề này. Hai danh hài mải miết nói mà quên mất rằng thí sinh đang chờ đợi để được thi. Tưởng rằng bà cụ 74 tuổi sẽ im lặng mà đợi cho tới khi câu chuyện của hai danh hài kết thúc. Nhưng không, cụ ngay lập tức phản pháo, mạnh miệng gọi hai vị giám khảo là "âm binh" và dằn mặt để mình có thể dự thi nhanh chóng.  

Ở một màn dự thi khác, cô gái mít ướt khiến cả những ai theo dõi phải bật cười. Vừa bước lên sân khấu, chưa kịp biểu diễn, cô gái đã bật khóc như mưa, không ngớt. Cô gái có nguyện vọng ôm Trường Giang một cái và đã được đáp ứng. Nhưng ngay cả khi được ôm Mười Khó, cô gái vẫn không ngừng khóc. Càng ôm càng khóc, cô gái cứ như vậy sát chặt lấy danh hài Quảng Nam một thời gian rất lâu. Hành động lạ lẫm, sướt mướt khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy không thể nhịn cười và còn yêu cầu ban tổ chức bật nhạc hành phúc cho hành động đẹp của hai người.

Thách thứ danh hài mùa 5 tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 tối thứ Tư (24/10) trên kênh HTV7. Mời quý vị độc giả theo dõi!

Quý vị có thể theo dõi Thách thức danh hài trực tuyến: TẠI ĐÂY