Thách thức danh hài tập 4

Thách thức danh hài tập 4 tiếp tục có sự góp mặt của nhiều thí sinh cùng các phần thi hết sức duyên dáng. Cũng bởi vậy, khán giả và hai danh hài đã có những tràng cười hết sức sảng khoái. Và một trong những cách quen thuộc gây cười một lần nữa được các thí sinh áp dụng. Đó là lấy Trường Giang và Trấn Thành ra làm "đạo cụ", nhân vật gây cười. 

Tập 4, bất ngờ Trường Giang là nhân vật bị thí sinh đem ra "đánh đập" nhiều nhất. Một lần nữa trên sóng truyền hình, chiều cao của chồng Nhã Phương bị động chạm. Nhưng không chỉ vậy, quán cơm tâm huyết Mười khó bị chê giá cắt cổ, không ai nên ăn. Còn ở một phần thi khác, Trường Giang bất ngờ phải vào vai bệnh nhân của một bác sỹ thú y nhỏ tuổi muốn tiêm thử loại thuốc mới. Trong khi đó, Trấn Thành cũng bị vùi dập không thương tiếc trên sân khấu Thách thức danh hài màu 5. 

Tuy nhiên trong một tiết mục đặc sắc nhất, kịch bản được dàn dựng không đi theo lối mòn trên. Hai cô gái bất ngờ khiến cả A Xìn và Mười khó cười sặc sụa bởi cử chỉ duyên dáng bên cạnh cách sắp xếp tiết mục có một không hai.

Ở một diễn biến khác, tập này Ngô Kiến Huy bất ngờ bị "ra rìa" bởi chẳng ai thèm đoái hoài. Từ thi sinh tới hai giám khảo đều đã bỏ mặc anh Bắp trong một ngày đẹp trời...

Thách thức danh hài tập 4 mùa 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 tối thứ Tư (7/11) trên kênh sóng HTV7. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>Xem trực tiếp Thách thức danh hài tập 4 TẠI ĐÂY<<<