Thách thức danh hài

Thách thức danh hài tập 6 hứa hẹn tiếp tục mang tới cho khán giả nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn và hài hước. Dường như trong mùa này, biên kịch chương trình đã thu hút được rất nhiều "nhân tài" khi chưa một tập thi nào mà không có những phần tiết tiết mục thật sự "banh nóc".

Và có một điểm đặc biệt chung của các thí sinh năm nay luôn thích lấy MC duyên dáng Ngô Kiến Huy ra làm đạo cụ cho riêng mình. Đã 5 tập trôi qua, chưa tập phát sóng nào, anh Bắp được "yên thân". Thách thức danh hài tập 6, anh tiếp tục phải đối đầu với cao nhân là "sư muội" từ thời trước tung hoành bá đạo. Cô đòi cưỡng hôn Ngô Kiến Huy ngay trên sóng truyền hình khiến Trường Giang và Trấn Thành thích thú mà không thể nhịn cười. Có lẽ, làm khổ MC đang là một chiêu thức trọc cười thành công hai danh hài.

Ở một diễn biến khác, không còn chỉ là MC, chính hai danh hài cũng đã bị đem ra "thí nghiệm". Lần này, thí sính mạnh dạn áp đặt rằng Trường Giang và Trấn Thành cưới vợ chỉ là che mắt, chứ thực chất cả hai đã yêu nhau từ lâu. Nhiều lần, hai danh hài mặc đồ đôi, kẻ tung người hứng trên sóng truyền hình chính là bằng chứng.

Trước cáo buộc, Trấn Thành quay sang nhìn người bạn thân bên cạnh đắm đuối. Nhưng tiếc rằng, A Xìn chỉ nhận được câu nói đau đớn từ Mười Khó "điên hử"...Chi tiết khiến tất cả khán giả đều phải nở nụ cười khoái trí...

Thách thức danh hài tập 6 mùa 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 tối thứ Tư (21/11) trên kênh sóng HTV7. Mời quý vị độc giả theo dõi!

>>>Xem trực tiếp Thách thức danh hài tập 6 TẠI ĐÂY<<<