Ở tập 8 Thách thức danh hài có sự xuất hiện của những nhật vật vô cùng đặc biệt khiến hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang "cười như được mùa".

Một trong những phần thi đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của 5 chú tiểu vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và hài hước. Tuy nhiên, các chú tiểu lại có hoàn cảnh đáng thương khi mà  các chú bị bỏ rơi từ khi còn rất nhỏ và may mắn được một ngôi chùa cưu mang. Với khả năng nói "lưu loát", các chú tiểu đặc biệt là Pháp Tâm khiến hai giám khảo mặc dù không hiểu gì nhưng vẫn phải bật cười vì sự đáng yêu, hài hước vô cùng duyên dáng của các chú. Sau khi đã kết thúc phần thi của mình, các chú tiểu vẫn muốn tiếp tục thi tiếp để có thể trình diễn được hết "30 tiết mục" của mình.

Xem Thách thức danh hài tập 8 bản Full ngày 5/12 trên HTV7

Bên cạnh đó, còn có phần thi của một "bác sĩ tâm lí". Đối với cô, chương trình rất bổ ích và là một liệu pháp tâm lí điều trị cho bệnh nhân tâm thần. Ngoài ra, cô nàng còn "đe dọa" ban giám khảo nếu không cười sẽ có "500 anh em trong bệnh viện tâm thần" sẽ đến nhà hai giám khảo đứng. Những "lời đe dọa" của vị "bác sĩ" này không khiến cho Trấn Thành và Trường Giang "run sợ" mà còn làm cho hai giám khảo vô cùng khoái chí.

Ở diễn biến khác,  MC Ngô Kiến Huy và Trường Giang xung phong làm mẫu chụp ảnh cưới cho một "nhiếp ảnh gia" đến tham gia thi "thách thức danh hài". Tuy nhiên, sự ngại ngùng, không ăn ý của " cặp đôi" khiến vị "nhiếp ảnh gia" vô cùng tức giận và không ngừng yêu cầu "tình củm lây". Sau đó, MC Ngô Kiến Huy còn bị Trấn Thành không ngừng "trêu trọc" về "đám cưới" cổ tích của mình.  

Xem Thách thức danh hài tập 8 bản Full ngày 5/12 trên HTV7

Xem lại Thách thức danh hài tập 8 Full ->>>>