Thần tượng Bolero tập 13

Tập 13 của chương trình Thần tượng Bolero 2019 cũng chính là vòng loại trực tiếp cuối cùng mà các thí sinh phải trải qua để đạt tấm vé vào vòng sau. Đêm thi là màn biểu diễn của những thí sinh xuất sắc nhất gồm Phương Ý, Trương Lynh, Minh Dũng & Thái Ngân, Gia Nhật, Tô Ngọc Hà, Trọng Hải. Chắc chắn những màn biểu diễn sẽ càng ngày càng ngoạn mục hơn.

Càng vào sâu trong cuộc thi, các thí sinh phải thể hiện được không chỉ giọng hát đẹp mà còn phải có sự biến hóa trong giọng hát với nhiều thể loại nhạc cùng với bản lĩnh sân khấu dày dặn. Đã có những thí sinh được huấn luyện viên khen rằng không chỉ hát trữ tình hay mà hát bolero cũng gây xúc động cho những người nghe.

Thần tượng Bolero 2019 tập 13 xem full: Ngọc Sơn không tin nổi khi biết tên thí sinh vào Bán kết

Đặc biệt, có tiết mục rất xuất sắc làm danh ca Quang Lê phải đứng ngồi không yên. Anh đã chia sẻ rằng nếu đội của Huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc mà loại thí sinh này thì anh sẽ nhận thí sinh đó về làm học sinh của mình. Ngay lập tức, Ngọc Sơn khẳng định là thầy Sơn sẽ không bao giờ từ bỏ thí sinh của mình cả.

Thần tượng Bolero 2019 tập 13 xem full: Ngọc Sơn không tin nổi khi biết tên thí sinh vào Bán kết

Đến giây phút công bố thí sinh nào được hconj, thí sinh nào bị loại khiến cho không chỉ các thí sinh mà kể cả huấn luyện viên cũng hồi hộp. Đặc biệt là ca sĩ Quang Lê đã nói rằng nếu thí sinh của mình bị loại nốt thì chắc anh vào vòng trong thi Thần tượng Bolero luôn. Liệu kết quả thực sự sẽ ra sao? Ai là người được đi tiếp?

Thần tượng Bolero 2019 tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ Năm ngày 27/6 trên kênh VTV3. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>Link xem trực tiếp Thần tượng Bolero 2019 tập 13 trên VTV3<<<<