Tập 3 The Face Việt Nam 2018 tiếp tục cho thấy những drama được đẩy lên cao trào, với câu nói viral của Mentor Võ Hoàng Yến: 'The Face nên đổi tên thành The Bè Lũ', khi cho rằng mình bị cặp đôi mentor Thanh Hằng - Minh Hằng xử ép.

The Face tập 3 khởi đầu bằng thử thách giải phóng hình thể và chuyển động với âm nhạc tại hệ thống phòng tập đẳng cấp CitiGym. Buổi học Master Class được đứng lớp bởi Mentor Võ Hoàng Yến và cô Jacinda – giáo viên hướng dẫn tại CitiGym.

The Face tập 3: Brian Trần bị Minh Hằng loại, Võ Hoàng Yến gọi cuộc thi là The Bè Lũ

 

14 thí sinh The Face được học nhanh 3 điệu nhảy: Strong by Jumba, Sexy Dance và Hip hop. Sau khi kết thúc phần học, mỗi team sẽ chọn ra 1 thí sinh thách đấu với 2 team còn lại. Và sau những điệu nhảy bốc lửa của cả 3 team, Tuyết Như, Xuân Phúc và Mid Nguyễn giành được điểm số cho đội mình. Do đó, Host Nam Trung và cô Jacinda quyết định dùng thử thách cuối cùng: Sexy Dance để chọn đội thắng cuộc.

The Face tập 3: Brian Trần bị Minh Hằng loại, Võ Hoàng Yến gọi cuộc thi là The Bè Lũ

Tuấn Kiệt, Xuân Phúc và Mạc Trung Kiên bước vào điệu nhảy Sexy dance đầy hào hứng. Chung cuộc Tuấn Kiệt được cô Jacinda chấm là người có điệu nhảy sexy nhất, qua đó giành ưu thế chọn thứ tự đội thi ở thử thách nhóm tuần cho team Võ Hoàng Yến.

The Face tập 3: Brian Trần bị Minh Hằng loại, Võ Hoàng Yến gọi cuộc thi là The Bè Lũ

Nắm ưu thế nhưng team Võ Hoàng Yến lại làm tệ nhất ở thử thách tuần. Tương tự tập 2 The Face, tuần này thể thức quay One Shot (1 cú máy) tiếp tục làm khó các thí sinh còn non kinh nghiệm. Mỗi đội sẽ phải thực hiện 5 động tác tập thể dục liên hoàn, kết hợp giới thiệu hệ thống phòng tập CitiGym theo lời thoại có sẵn của nhãn hàng.

Việc phải tập trung nhớ lời thoại song song với việc giữ dáng chuẩn khi thực hiện động tác khiến nhiều thí sinh tỏ ra đuối, trong đó có Brian Trần và Mạc Trung Kiên. Và hai hot boy này cũng là những người phải vào phòng loại.

Trước đó, anh Nguyễn Thảo Quân – đại diện CitiGym gạt bỏ lời 'dằn mặt' của HLV Thanh Hằng khi cho rằng Minh Hằng vốn là đại diện cho CitiGym, và chọn đội Minh Hằng thắng thử thách tuần, đúng với câu nói của Võ Hoàng Yến: 'Đã có rất nhiều lời đồn về chị Minh Hằng cùng với CITYGYM. Đúng là mình nghĩ không sai'.

Tại phòng loại, HLV Minh Hằng khó xử trước một Brian cá tính nhưng hạn chế khả năng tiếng Việt, một Mạc Trung Kiên sở hữu ngoại hình trời ban nhưng yếu đuối, nhạt nhòa. Sau màn 'tấu hài' nhảy hơi lố của hai chàng trai, Minh Hằng quyết định loại Brian Trần.

The Face tập 3: Brian Trần bị Minh Hằng loại, Võ Hoàng Yến gọi cuộc thi là The Bè Lũ

Điều này khiến Võ Hoàng Yến không tâm phục khẩu phục. Tuy không còn gay gắt như tập 2, nhưng Hoàng Yến lại có màn xỉa xói Song Hằng khá sâu cay, khi cho rằng The Face nên đổi tên thành The Bè Lũ, và chốt lại: 'Sẽ không ai trên thế giới này hãm hại được Võ Hoàng Yến'.

The Face 2018 tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 tối Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV9. Mời quý vị độc giả theo dõi!