Trời sinh một cặp tập 6

Kết thúc vòng song ca cùng với HLV theo chủ đề Tình ca được yêu thích, 12 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong từng câu hát. Từng thí sinh đã cháy hết mình với đam mê ca hát bên cạnh HLV hướng dẫn, ban giám khảo Huy Tuấn và Thu Phương cũng phải dành nhiều lời khen. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ "đến thăm" của ca sĩ Đoan Trang làm các phần biểu diễn thêm phần hưng phấn.

Tập 6 Trời sinh một cặp: Thời khắc để Thanh Hương, Huỳnh Anh bứt phá?

Trong khi đó, màn trình diễn dành được nhiều lời khen nhất có lẽ thuộc về Thanh Hương và Huỳnh Anh. Là một giọng ca sáng thuộc top đầu trong dàn thí sinh tham dự, Thanh Hương không bao giờ làm khán giả phải thất vọng với giọng hát trầm đầy nội lực. Cũng như cô chia sẽ, Trời sinh một cặp là một bước đệm để giúp cô theo đuổi đam mê ca hát của chính mình. Huỳnh Anh kết hợp cùng HLV Đinh Hương vô cùng ăn ý, những tiến bộ vượt bậc của anh đều được mọi người công nhận rõ rệt.

Tập 6 Trời sinh một cặp: Thời khắc để Thanh Hương, Huỳnh Anh bứt phá?

Mặt khác, Đồng Ánh Quỳnh đến từ đội của HLV Văn Mai Hương lại được đánh giá khá cao khi thể hiện ca khúc Bên em là biển rộng. Một ca khúc giàu cảm xúc được cô phác họa lại nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ được những chất riêng của bài hát. Giám khảo Huy Tuấn phải trầm trồ và cho rằng cô nên theo đuổi sự nghiệp ca hát thay vì người mẫu chuyện nghiệp. Tập 6 Trời sinh một cặp tiếp tục sẽ là những thử thách mới nào dành cho các thí sinh?

Mời quý vị đón xem tập 6 Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 1/6 trên kênh VTV3!

>>>Link xem trực tiếp Trời sinh một cặp tập 6 trên VTV3<<<