Xem Tuyệt đỉnh song ca tập 14

Sau chặng đường dài, Tuyệt đỉnh song ca cuối cùng đã đi tới vòng bán kết. Trong tập 14, các thí sinh sẽ biểu diễn những tiết mục công phu, hoành tráng đã chuẩn bị. Mỗi đội huấn luyện viên sẽ buộc phải loại một cặp thí sinh trong tập hôm nay. Đội xuất sắc hơn sẽ ở lại và trình diễn trong đêm chung kết.

Những màn trình diễn tuyệt vời của các cặp đôi đã khiến các vị giám khảo vô cùng đắn đo mới có thể đưa ra được quyết định của mình. Cẩm Ly rất lưỡng lực khi chọn lựa giữa cặp đôi Lý Thu Thảo – Thanh Thanh và Văn Trí – Minh Nghị.  Nhạc sỹ Minh Vy đã phải giải thích rằng vòng Chung kết sẽ rất khó khăn nên mỗi lựa chọn đưa ra đều cần tình toán hết sức kỹ lưỡng.

Trong khi đó, ở đội Quang Lê – Minh Tuyết, đứng trước sự chọn lựa, nữ ca sỹ nổi tiếng buộc phải thừa nhận rằng cực kỳ khó khăn để đưa ra quyết định. Còn với Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, ông hoàng Mr.Đàm khẳng định rằng với quyết định của mình chương trình âm nhạc Tuyệt đỉnh song ca sẽ được nâng tầm lên một “level” khác, cao hơn. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên chấn an thí sinh rằng hãy tin tưởng vào quyết định của các vị HLV.

Hiện tại, đội của Minh Vy – Cảm Ly còn hai cặp thí sinh là Lý Thu Thảo – Thanh Thanh và Văn Trí – Minh Nghị. Trong khi đó, bốn chiến binh còn lại của Quang Lê và Minh Tuyết gồm Hà My, Duy Đạt, Hải Yến và Chí Thảo. Hai người đàn ông Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thì nắm trong tay Linh Hoa – Thanh Quý và Hồ Thiên – Tùng Anh.

Tuyệt đỉnh song ca tập 14 – Vòng bán kết sẽ được phát sóng vào tối nay (9/10) lúc 21h00 trên kênh THVL1. Mời quý vị độc giả theo dõi!

Xem Tuyệt đỉnh song ca tập 14 trực tuyến tại ĐÂY