Giọng hát Việt nhí tập 6 cũng chính là tập đầu tiên của Vòng Đối đầu - đây được coi là vòng thi khắc nghiệt nhất nhưng cũng để lại nhiều cảm xúc nhất trong lòng các vị Huấn luyện viên. Mỗi đội sẽ chia số thí sinh của mình ra thành nhiều nhóm tam ca, các bạn thí sinh sẽ cùng luyện tập và thể hiện 1 bài hát, sau đó HLV sẽ lựa chọn 1 người mà mình thấy xứng đáng nhất để đi tiếp.

Xem online Giọng hát việt nhí 2018 Tập 6: Bảo Anh - Khắc Hưng đau đầu lựa chọn thí sinh

 Cũng chính đậc tính của vòng này, thí sinh cũng sẽ gặp rất nhiều áp lực bởi tỉ lệ chọi rất cao, những người dự thi cùng nhau thân thiết mỗi ngày lại cũng chính là đối thủ, điều này càng trở nên khó khăn hơn đối với các em nhỏ. Bên cạnh đó, các vị HLV cũng vô cùng đau đầu để lựa chọn chiến binh xuất sắc nhất, đặc biệt là Bảo Anh - lần đầu tiên cô tham gia chương trình này. 

Trong tập 6 này, Bảo Anh đã mất rất nhiều thời gian để bình tĩnh khi phải chia tay với thí sinh, bản thân cô cũng rất xúc động. Cô đã quyết định bấm nút cứu thí sinh và ra ngoài với câu nói: "Em đi cứu thí sinh của em". 

Xem online Giọng hát việt nhí 2018 Tập 6: Bảo Anh - Khắc Hưng đau đầu lựa chọn thí sinh

Bên cạnh đó, đối mặt với thất bại nhỏ đầu đời và phải dừng chương trình sớm, nhiều bạn nhỏ cũng không cầm được nước mắt nức nở trong vòng tay người thân. Tuy nhiên các vị HLV cũng rất thông cảm với các em và hứa sẽ luôn giúp đỡ cũng như ủng hộ các em trong con đường nghệ thuật sau này.

Hãy đón xem những điều bất ngờ cảu Giọng hát Việt nhí 2018 tập 6 vào lúc 21h15 thứ bảy 27/10/2018 trên kênh VTV3!

>>>> Xem trực tiếp Giọng hát việt nhí 2018 trên VTV3 <<<<