Có thể nói sự xuất hiện của bộ ba Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg đã tạo nên một trong những tập phim gây dấu ấn đậm nhất từ trước tới nay. Bởi lẽ, cả 3 đều là ngôi sao hạng A của Hollywood mà không phải chương trình nào cũng dễ dàng mời được họ tham gia.

Ở Running Man, trò chơi truyền thống luôn là màn xé biển tên đầy gây cấn, kịch tính không kém gì phim hành động. Và lần này sự xuất hiện của bộ ba ngôi sao đình đám của thể loại phim hành động, màn xé biển khi các “Running Man” kết hợp với ông trùm “Nhiệm vụ bất khả thi” là điều mà những người hâm mộ quan tâm nhất.

Và không nằm ngoài dự đoán, phần chơi xé biển tên mang lại nhiều cảm xúc nhất cho những người theo dõi. Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg đều đã hoàn nhập rất tốt cùng các đồng đội để tạo nên một phần chơi đậm chất “nhiệm vụ bất khả thi”. Thật sự, trong Running Man tập 410, chính Tom Cruise mới là người khuấy đảo và làm chủ chương trình với tài diễn xuất hạng A cùng với sự vui tính của mình.

Chia sẻ sau chương trình, Tom Cruise nói: “Chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình đóng phim hành động. Vậy nên, chúng tôi không hề thất sợ hãi và có thể thích ứng ngay với chương trình”.

Hiện tại, Tom Cruise cùng Henry Cavill và Simon Pegg đang chuẩn bị công chiếu bộ phim do cả ba cùng tham gia diễn xuất là “Mission: Impossible – Fallout”. Đây được đánh giá là một trong những tập tiếp theo của chuỗi phim “Nhiệm vụ bất khả thi”. Tuy nhiên, với sự đầu tư hoành tráng hơn, cốt chuyện khác lạ, bộ phim được mong chờ có thể trở thành bom tất trong ít ngày công chiếu.

Tập 410 Running Man đã được phát sóng ngày hôm qua (22/7) tại Hàn Quốc. Các bản Vietsub đã có trong ngày hôm nay tại các trang web phim tại Việt Nam.