Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, lễ họp báo của Microsoft tại triển lãm E3 2018 đã được lên sóng. Không phụ lòng người hâm mộ, Microsoft đãng mang tới cho các game thủ trên thế foiows một màn giới thiệu hoành tráng.

Với hàng chục tựa game mới ra mắt đã được giới thiệu đã khiến khán giả theo dõi phải phấn khích. Chưa dừng lại tại đó, hàng tá game độc quyền khách cũng đá khiến tất cả phải sửng sốt.

Mới đây, Bethesda đã khiến giới game háo hức chờ đợi khi tung ra trailer ngắn ngủi có sự xuất hiện của tựa game mới nhất Fallout 76. Tuy nhiên, mới đây hãng này tiếp tục đốn tim mọi người bằng trailer chính thức của Fallot 76.

Tại triển lãm E3 2018, Todd Howard của Bethesda đã xuất hiện dưới vai trò khách mời để giới thiệu tới người hâm mộ trailer mới nhất của tựa game Fallout 76.  Theo Bethesda, Fallout 76 sẽ có bản đồ rộng gấp 4 lần Fallout 4. Bên cạnh đó, ông cũng chưa xác nhận rằng Fallout 76 có phải là một tựa game Multiplayer hay không. 

Đây được đánh giá là hành động làm thỏa mãn sự mong ngóng của khán giả về tựa game mới này, đồng thời quảng bá cho cả Fallout 76 và Xbox One. Mocrosoft giới thiệu rằng Fallout 76 sẽ hoạt động hoàn hảo nhất trên Xbox One X cùng với độ phân giải lên tới 4K.

Theo dự kiến, Fallout 76 sẽ được tích hợp trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên, ngày ra mắt cụ thể của game Fallout 76 hiện tại vẫn chưa được công bố.