Mừng ngày sinh nhật, Liên quân Mobie quyết tung ra gói quà sinh nhật đầy hấp dẫn để dành tặng cho các game thủ. Phần quà này hết sức giá trị khi sẽ gồm những phiên bản trang phục giới cùng nhiều "món đồ" giá trị khác. 

Cụ thể, sẽ có hai hộp quà để các Kiện Tướng lựa chọn mở, bao gồm: Hộp quà sinh nhật trị giá 18 quân huy (chọn 1 vật phẩm) và Hộp quà cao cấp trị giá 49 quân huy (chọn 3 vật phẩm, có thể chọn hữu hạn)

Game thủ sẽ được cung cấp một danh sách gồm tướng và trang phục (có cả trang phục hữu hạn). Tuỳ thuộc vào các loại hộp quà khác nhau mà các kiện tướng có thể chọn nhiều hay ít, và chọn được vật phẩm hữu hạn hay không.

Khi mở Hộp quà sinh nhật, kiện tướng sẽ nhận được một trong các vật phẩm sau: 1 tướng / trang phục đã lựa chọn từ trước (không có vật phẩm hữu hạn), 1 vé quay, 1 đá tiến hoá, 1 ~ 2 Huy hiệu sinh nhật.

Còn nếu đó là Hộp quà cao cấp, kiện tướng sẽ nhận được một trong các vật phẩm sau: 1 trong 3 tướng / trang phục đã lựa chọn từ trước (có vật phẩm hữu hạn), 3 vé quay, 3 đá tiến hoá, 4 ~ 6 Huy hiệu sinh nhật.

Ngoài cách mở hộp, kiện tướng còn có thể đổi lấy tướng/trang phục vĩnh viễn bằng cách sử dụng Huy hiệu sinh nhật tại SHOP HUY HIỆU

Lưu ý: 

- Nếu bạn nhận được trang phục của tướng chưa sở hữu, bạn sẽ không thể sử dụng cho đến khi sở hữu tướng đó

- Vật phẩm sẽ được gửi vào hòm thư trong game trong vòng 24h sau khi mua thành công. Vui lòng kiểm tra kỹ hòm thư để đảm báo không bị đầy hòm trước khi mua.

- Nếu nhận được trang phục đã sở hữu, hệ thống sẽ gửi tặng bạn 10 vé quay cho trang phục trùng (sau khi sự kiện kết thúc)

- Mỗi người chơi sẽ có 1 danh sách các trang phục tùy chọn khác nhau, nếu bạn đã sở hữu tất cả các trang phục trong chương trình, hệ thống sẽ thay thế lựa chọn bằng 10 vé kho báu.