PUBG Mobile Việt Nam được phát hành bởi VNG

Như vậy, tựa game bắn súng sinh tồn số 1 thế giới PUBG Mobile sẽ chính thức được phát hành ở thị trường Việt Nam qua VNG. Kể từ khi xuất hiện, PUBG trở thành một trong những tựa game di dộng “ăn khách” nhất trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Theo một số nguồn tìn, PUBG Mobile phiên bản Việt Nam được cung cấp bởi VNG đã xuất hiện trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android. Được biết, đây là phiên bản dành riêng cho các game thủ khu vực Việt Nam với máy chủ riêng đồng thời được Việt hóa hoàn toàn để phục vụ cộng đồng. PUBG Mobile VNG cũng sẽ được update phiên bản mới nhất giống hệt bản quốc tế của tựa game sinh tồn đang rất hot này.

Nhằm tạo tính thuận lợi cho việc đồng bộ hóa, tài khoản bản Việt Nam và bản quốc tế sẽ được kết nối một cách nhanh gọn thông qua account Facebook. Máy chủ PUBG Mobile Việt Nam vẫn nằm trong cụm máy chủ quốc tế bởi vậy các game thủ chơi bản trong nước vẫn sẽ tìm được phòng và thi đấu với người chơi trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng tại server Việt Nam. Ngoài ra nhân sự kiện ra mắt, VNG sẽ tạo rất nhiều hoạt động săn quà hấp dẫn cho người chơi.

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn với nội dung là đưa 100 người chơi đến một hòn đảo rộng lớn, tất cả sẽ sinh tồn bằng súng đạn để tìm ra kẻ sống sót cuối cùng. Tựa game này lấy cảm hứng nhiều từ bộ phim điện ảnh Battle Royale của đạo diễn người Nhật Kinji Fukasaku.

Để có thể chơi PUBG Mobile “mượt mà” nhất thì game thủ nên trang bị điện thoại Android từ 3 triệu đồng trở lại với cầu hình low, còn iOS thì yêu cầu phải từ iPhone 6 trở lên.

Hiện tại, PUBG Mobile VNG đã cho phép game thủ chơi qua IOS và Android.

Link tải PUBG Mobile VNG qua IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/pubg-mobile-vn/id1438396625

Link tải PUBG Mobile VNG qua Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.pubgmobile