Sự kiện Nghênh đón thiên nữ Liên quân Mobile

Với những người chơi gắn bó với tựa game Liên quân Mobile, trong khoảng thời gian này, sự kiện Nghênh đón thiên nữ, cùng nhau nhận quà là điều được săn đón, quan tâm nhất. Đây là chương trình được nhà phát hành game tổ chức để hướng tới ngày phụ nữ Việt Nam. Trong sự kiện, ngoài những phần quà hấp dẫn, bộ trang phục đặc biệt IIumia Thiên nữ áo dài sẽ chính thức được ra mắt.

Nghênh đón thiên nữ Liên quân Mobile đã được khởi động ngay từ ngày hôm qua (17/10) tới 20/10. Khi người chơi tham gia sự kiện, sẽ nhận được tối đa 9 lượt Rút thăm may mắn với cơ hội nhận được vô cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Để nhận được các lượt rút thăm và các phần quà, người chơi sẽ chỉ phải thực hiện các nhiệm vụ đơn giản. Đầu tiên hoàn thành thao tác Đăng nhập sự kiện lần đầu, kiện tướng nhận được 1 lượt rút thăm. Sau đó, nhận mã hẹn của bạn vè thành công trong ngày có thể được nhận thêm 1 lượt rút thăm/ngày (tối đa 4 lượt/sự kiệ). Cuối cùng, người chơi chỉ cần gửi mã hẹn cho bạn bè và bạn bè đăng nhập thành công trong ngày để nhận tiếp 1 lượt rút thăm/ngày (tối đa 4 lượt/sự kiện).

Sau khi đã thu thập đủ các phiếu rút thăm, người chơi tiến hành rút thăm phần thưởng. Mỗi lượt rút thăm, kiện tướng có thể nhận được ngẫu nhên một trong các vật phẩm như sau: 1 Tướng Ilumia vĩnh viễn,1 Tướng Wisp vĩnh viễn, 1 Tướng Arum vĩnh viễn, 1 Tướng Tel'Annas vĩnh viễn, 1 Vé quay kho báu, 1 Thẻ thử trang phục Ilumia Thiên nữ áo dài 1 ngày, 1 Thẻ giảm giá, 1 Thẻ x2 kinh nghiệm 1 ngày.

Xem chi tiết sự kiện Ngênh đón thiên nữ Liên quân Mobile TẠI ĐÂY