Mới đây, việc game MapleStory M sẽ được chính thức phát hành tại Việt Nam là tâm điểm sự kiện trong giới game thủ. Tựa game thân thuộc với những người chơi thế hệ 8x và 9x sẽ quay trở lại. Những hiệp sĩ nấm lùn sẽ được tái xuất tới đây.

Đầu tiên, việc MapleStory M “nhá hàng” một loạt hình ảnh Việt hóa khiến tất cả những người hâm mộ bối rối. Có thể thấy rõ, hệ thống trong game đã được Việt hóa một cách chi tiết. Tuy nhiên, MapleStory M phiên bản Việt vẫn giữ được sự nguyên vẹn so với phiên bản Global.

Game vẫn sẽ giữ nguyên những yếu tố thu hút nhất. Đó là những chú hiệp sĩ “nấm lùn” đáng yêu với bối cảnh tươi sáng, rực rỡ; bên cạnh là những phong cảnh quen thuộc, những kẻ thù hiểm ác. Có thể nói, cái chất, cái độc đáo của một trong những sản phẩm MMORPG kỳ lạ nhất mọi thời đại vẫn được giữ nguyên vẹn.

Đặc biệt, giống như nhiều sản phẩm khác được nhà phát hành Nexon đã phát hành, MapleStory M  được chăm chút cẩn thận ở khâu Việt hóa. Người chơi sẽ không hề bắt gặp những câu thoại ngô nghê hay bất cứ một lỗi phông chữ nào. Điều này chứng tỏ, thị trường Việt là một trong những thị trường được ưu ái từ phía nhà phát hành để đảm bảo có một sản phẩm chất lượng chiếm trọn giới game thủ.

Và người hâm mộ có thể tin tưởng rằng, những huyền thoại đã từng gắn bó một thời với game thủ trong nước như Dynasty Warriors: Unleashed, Romance of the Three Kingdoms: The Legend of CaoCao, Point Blank: Strike, Darkness Rises, HIT và bây giờ là MapleStory M, tất cả đều sẽ, đã, đang và sẽ thêm một lần nữa chinh phục trái tim của game thủ Việt.

Tải MapleStory M bản Việt Nam hóa ở đâu?

Tải MapleStory M bản Việt Nam hóa ở đâu?

Hiện tại, MapleStory M phiên bản Việt hóa đã được nhà phát hành Nexon công bố. Tuy nhiên, hiện tại, game vẫn chưa được phát hành. Ngay khi MapleStory M phiên bản Việt hóa được chính thức tung ra thi trường với người dùng, Tructiep24h.com sẽ thông tin tới các quý vị độc giả. Mời quý vị theo dõi!

Đang cập nhật...