Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

Giống với người đàn anh tiền nhiệm bản PC, Võ Lâm Truyền kỳ Mobile ngay khi được ra mắt đã nhanh chóng trở thành tự game nổi tiếng, thu hút nhất tại Việt Nam. 

Chỉ sau một thời gian ngắn phát hành, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đạt được số lượng người chơi lớn. Số lượng sever tăng vượt trội với hơn 500 cụm máy chủ. 

Với việc phát triển nhanh của game, nhà phát hành VNG vì thế cũng khá vất vả trong việc thoả mãn những game thủ về cả những sự kiện offline và online. Được biết, các sự kiện online trên Võ Lâm Truyền Kỳ là vô cùng nhiều và luôn được tổ chức xuyên suốt nhưng lại chưa có một buổi sự kiện offline nào được nhà phát hành được tổ chức từ trước tới nay. 

Các hoạt động offline từ trước tới nay của game luôn mang tính tự phát và đến từ nhiều bang phái khác nhau. Huynh đệ, tỉ muộn sẽ tự tổ chức gặp nhau ngoài đời thật để cùng tham gia những bữa tiệc và còn làm cả từ thiện. 

Và nhận thấy điểm thiếu sót của mình, không để những người ủng hộ mình phải đợi lâu, nhà phát hành VNG đã quyết định mở một buổi big offline Võ Lâm Truyền Kỳ Online trong tháng 10 này. 

Sự kiện offline sẽ mang tên Võ Lâm Thượng Đỉnh, được tổ chức vào ngày 6/10 tới tại Vinpearl Resort &  Gofl Nam Hội An. Sự kiện chỉ diễn ra trong một buổi duy nhất, hứa hẹn mang lại sự hấp dẫn, bất ngờ cho những người đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.