Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật link xem chuẩn xác nhất! Quý vị vui lòng chú ý đón xem!

>>>>> Link xem trực tiếp Lễ trao giải Grammy 2019 <<<<

Lễ trao giải Grammy 2019: BTS gây tranh cãi với đề cử tại Grammy

Từ trước tới nay, lễ trao giải Grammy luôn được mong chờ nhất bởi sự uy tín và công bằng; ai có tên trong đề cử thì sẽ có cơ hội nâng tên tuổi mình lên rất nhiều sau giải này. Đêm Gala trao giải của Grammy năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 (giờ VN) ngày 11/2/2019 tại trung tâm Staples (Los Angeles, Mỹ).

Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 đã công bố đề cử cho các hạng mục chính thức của năm 2019. Cụ thể, Grammy 2019 sẽ có 84 hạng mục giải thưởng cho mọi thể loại âm nhạc khác nhau theo từng mục bài hát, album, nghệ sĩ, nhà sản xuất...

Tường thuật TRỰC TIẾP lễ trao giải Grammy 2019

Trong đó, cái tên được nhắc tới nhiều nhất là Drake, nam rapper này có 3 hạng mục được đề cử đó là: bản thu âm của năm, bài hát của năm với ca khúc "God's Plan", album của năm với "Scorpion". Cô nàng Cardi B cũng xuất sắc dành được 2 đề cử là: bản thu âm của năm và album của năm. Có thể thấy vừa qua là một năm thành công đối với Cardi B. 

Tường thuật TRỰC TIẾP lễ trao giải Grammy 2019

Bên cạnh đó, BTS gây sốt khi nằm trong đề cử của Grammy 2019. Đây là đề cử "Thiết kế album xuất sắc" dành cho giám đốc sáng tạo HuskyFox với album “Love Yourself 轉 Tear” của nhóm. Tuy đây không phải đề cử chính thức nhưng fans hâm mộ của nhóm nhạc này cũng không khỏi vui mừng vì thần tượng của mình được đứng trên một sân khấu tầm cỡ toàn cầu. 

Tường thuật TRỰC TIẾP lễ trao giải Grammy 2019

Lễ trao giải Grammy hàng năm được trông đợi ở 3 yếu tố chính là giải thưởng, sân khấu trình diễn và host (người chủ trì). Grammy 2019 cũng không ngoại lệ, ngay khi vừa công bố host năm nay đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả. Gương mặt được lựa chọn chính là Alicia Keys, nữ ca sĩ tài năng, giản dị, vô cùng được yêu mến. Với uy tín, danh tiếng và chuyên môn cao, nữ ca sĩ "Girl On Fire"  đã từng đảm nhận vị trí ghế nóng quyền lực tại The Voice Mỹ mùa thứ 11 và 12.

Lễ trao giải Grammy 2019 được tổ chức tại Staples Center ở Los Angeles và phát sóng vào 8h00 (giờ VN) ngày 11/2/2019 trên CBS. Mời quý vị đón xem!