Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật link xem chuẩn xác nhất! Quý vị vui lòng chú ý đón xem!

>>>>> Link xem trực tiếp Lễ trao giải Grammy 2019 <<<<

Lễ trao giải Grammy 2019: Nhiều bài "hit" được gọi tên

Lễ trao giải vinh danh những bản thu âm ca nhạc phát hành và nghệ sĩ, ban nhạc hoạt động luôn được người hâm mộ chờ đón vì đây là kết quả của sự cố gắng sau một năm của thần tượng. Đêm Gala trao giải của Grammy năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 sáng (giờ Việt Nam) ngày 11/2/2019  tại trung tâm Staples (Los Angeles, Mỹ).

TRỰC TIẾP lễ trao giải Grammy 2019: BTS có đoạt giải?

Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 đã công bố đề cử cho các hạng mục chính thức của năm 2019. Cụ thể, Grammy 2019 sẽ có 84 hạng mục giải thưởng cho mọi thể loại âm nhạc khác nhau theo từng mục bài hát, album, nghệ sĩ, nhà sản xuất... Tuy nhiên vì một số thông tin cho rằng Grammy để lộ kết quả trước khi lễ trao giải được diễn ra, vì vậy đã xảy ra những xích mích không đáng có với các nghệ sĩ có trong đề cử. Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ lớn đã "quay mặt" với lễ trao giải tầm cỡ lớn này. Tính minh bạch đối với một lễ trao giải lớn bị nghi ngờ, nhiều nghệ sĩ và khán giả tỏ ra nghi ngờ về kết quả sau cùng.

TRỰC TIẾP lễ trao giải Grammy 2019: BTS có đoạt giải?

Được biết, Taylor Swift chọn tham dự Lễ trao giải phim BAFTAs ở London (Anh) cùng bạn trai, dù có một năm thành công với album "Reputation". Ariana Grande cũng vắng mặt do xích mích với ban tổ chức khi yêu cầu cô hát ca khúc "God is A Woman", cô cho biết mình muốn trình diễn bài hát mới được phát hành. 

Bên cạnh đó, vào chiều ngày 8/2, nhà sản xuất chương trình gala trao giải Grammy 2019, ông Ken Ehrlich cho biết bộ ba nghệ sĩ hiphop đình đám Kendrick Lamar, Drake và Childish Gambino đều từ chối biểu diễn trên sân khấu mà không nói lý do cụ thể. Đây sẽ là một thiếu vắng vô cùng lớn khi thiếu sự góp mặt của những nghệ sĩ "máu mặt" này, những gương mặt này đều có thể giành giải cao trong lễ trao giải Grammy 2019.

TRỰC TIẾP lễ trao giải Grammy 2019: BTS có đoạt giải?

Mặt khác, nhóm nhạc nam BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được vinh dự tham gia lễ trao giải lớn tầm cỡ thế giới này. Cả nhóm chia sẻ niềm vui và vinh hạnh khi được tham dự cùng một sự kiện với nhiều ngôi sao quốc tế. Ngày 9/2, cả nhóm đã khởi hành tới Los Angeles, Mỹ để chuẩn bị thật tốt cho phần xuất hiện ấn tượng.

TRỰC TIẾP lễ trao giải Grammy 2019: BTS có đoạt giải?

Lễ trao giải Grammy 2019 được tổ chức tại Staples Center ở Los Angeles và phát sóng lúc 8h00 (giờ VN) ngày 11/2/2019 trên CBS. Mời quý vị đón xem!