Lịch phát sóng Nhanh như chớp nhí mùa 2

Sau những màn thi đấu ấn tượng của Nhanh như chớp nhí mùa 1 năm 2018, game show đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và nhận được sự đón chờ của cả thành viên nhí lẫn những phụ huynh khó tính trên màn ảnh nhỏ. 

Từng cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi với tài dẫn dắt nhiệt tình và chu đáo của MC trứ danh Trấn Thành. Cũng giống như mô tuýp phần 1, mùa 2 này, chương trình có mời xen kẽ những nhân vật nổi tiếng làm chủ khảo của từng đội thi, dẫn dắt các thành viên nhí xông pha, gặt hái thành công trong từng vòng một. 

Lịch phát sóng, lịch chiếu Nhanh như chớp nhí mùa 2

Chắc chắn những màn thể hiện hài hước, chân thật và sống động, độc đáo của các thí sinh nhí tài năng trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 năm 2019 sẽ khiến quý khán giả bò lăn bò cười đồng thời cũng phải thực sự tâm phục khẩu phục. Tin chắc rằng, với mỗi người chơi khách mời được chương trình lựa chọn, mọi người sẽ đón nhận cả sự ngạc nhiên và kì vọng háo hức bất ngờ.

Ở phần 1, chúng ta đã chứng kiến những kỉ lục bất ngờ, như các bé ẵm trọn giải thưởng 10 câu hỏi chỉ trong nháy mắt, những kỳ tài trình diễn các màn tài lẻ xuất chúng có 102 thì ở Nhanh như chớp nhí mùa 2 năm 2019 này, độ đặc sắc cũng không hề giảm bớt. Mỗi màn thi, mỗi tập đấu sẽ là những sự đối đầu của kì phùng địch thủ chưa hề chạm trán ở trên đời.

Lịch phát sóng, lịch chiếu Nhanh như chớp nhí mùa 2

Mời quý độc giả đón xem game show Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên sóng HTV2. 

>>>Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí mùa 2<<<

Lịch phát sóng, lịch chiếu Nhanh như chớp nhí mùa 2