K.League 2018 đang tạm nghỉ để các cầu thủ tập trung cùng ĐT Hàn Quốc tham dự World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Theo đó, các đội vẫn có những kế hoạch tập luyện để chuẩn bị cho khi giải đấu quay trở lại bằng các trận đấu giao hữu.

Gyeongnam đang bằng điểm với Sangju Sangmu Phoenix sau 14 vòng đấu nhưng kém hiệu số nên chỉ xếp thứ 5 trên BXH. Do vậy, chẳng đường phía trước của Gyeongnam sẽ là tiếp tục cạnh tranh suất dự Champions League mùa sau.

Trận giao hữu với Incheon United sẽ giúp cho họ có thêm những thử nghiệm mới khi K.League quay trở lại sau World Cup 2018. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Gyeongnam chỉ thua 1 và hòa, thắng 2.

Trong khi đó, Incheon United chưa bao giờ dễ dàng ở K.League khi liên tục đứng trong nhóm cuối bảng xếp hạng mấy mùa giải gần đây. Trong chuỗi 10 trận gần nhất, đội bóng cũ của Xuân Trường không có được 1 chiến thắng nào và thua tới 7 hòa 3. Do vậy, trận giao hữu với Gyeongnam sẽ giúp cho họ cải thiện mình để hướng đến những mục tiêu tiếp theo.

Cuộc đối đầu giữa Gyeongnam vs Incheon United sẽ diễn ra lúc 15h ngày 21/6 và được trực tiếp trên TRUCTIEP24H.COM, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.