Thông tin Malaysia vs Fiji:

Trong khoảng thời gian cả thế giới đang đổ dồn ánh mắt vào World Cup 2018 trên đất nước Nga, đội tuyển Malaysia bắt đầu tổ chức những trận giao hữu cho mình. Đối thủ đầu tiên trong tháng 7 của họ sẽ là đội tuyển Fiji. Còn trong khoảng thời gian tới đây, họ sẽ tăng tốc các trận đấu giao hữu để hướng tới mục tiêu cuối năm nay AFF Cup.

Đội tuyển Malaysia đã có tổng cộng hai trận giao hữu trong năm 2018. Hồi cuối tháng 3, đội bóng từ Đông Nam Á đã hòa Mongolia với tỷ số 2-2 ngay trên sân nhà. Gần đây nhất, khi đối đầu với Bhutan, họ có được chiến thắng đậm đà 7-0 cũng trên sân nhà.

Ngược lại, so với đội tuyển Malaysia, đội tuyển Fiji mới đá duy nhất một trận giao hữu trong năm 2018 vào cuối tháng 3. Trận đấu ấy, họ để thua sát nút 2-3 trước đội tuyển Philippines. Nếu xét xa hơn, thành tích của Fiji vào khoảng thời gian cuối năm 2017 là rất tốt. Tháng 12 năm ngoái, đội bóng này có liên tiếp hai chiến thắng đậm 4-0 và 4-1 lần lượt trước Tonga và New Caledonia.

Trong cuộc đối đầu sắp tới giữa Malaysia sẽ là đội bóng được đánh giá cao hơn Fiji. Nhiều khả năng trong trận đấu này, HLV trưởng Malaysia là Safiq Rahim sẽ tin dùng một số cầu thủ trẻ nổi bật của lứa U23.   

Trận đấu giữa Malaysia vs Fiji sẽ diễn ra lúc 19h45 hôm nay (5/7) trên sân vận động KLFA Stadium. Tructiep24h.com sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này tới các quý vị đọc giả.

Trực tiếp giao hữu quốc tế hôm nay 5/7:

19h45 ngày 5/7: Malaysia - Fiji