Lịch thi đấu vòng 16 hạng Nhất Quốc gia 2018:

Song song với V-League, quang thời gian này giải hạng Nhất Quốc gia cũng thi đấu liên tục với lượt về đang bước vào giai đoạn theo chốt. Với 18 vòng đấu tất cả, vòng 16 tới đây sẽ là giai đoạn nước rút giành cho nhiều đội bóng với mục tiêu của mình. 

Hiện tại ở nhóm trên, Viettel đứng đầu bảng xếp hạng khi bỏ xa các đội bóng phía dưới ít nhất 5 điểm. Khi giải chỉ còn hai vòng đấu, nếu chiến thắng ở vòng 16, Viettel sẽ là nhà vô địch với xuất dự V-League 2018 vào mùa tới. Và điều đó đang tới gần với đội bóng quân đội khi đối thủ của họ ở vòng 16 chỉ là câu lạc bộ Bình Định đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng. 

Trong khi đó, ở nhóm cuối bảng, cuộc đua trụ hạng đang diễn ra hết sức kịnh tính. Năm đội bóng ở nhóm cuối bảng có lần lượt điểm số là 17, 16, 14,14, và 11. Và với các khoảng cách điểm số như vậy, khi giải đấu còn 3 vòng, mọi chuyện thay đổi vị trí xếp hạng đều có thể xảy ra.

Ở vòng 16, đội đầu bảng Viettel sẽ đối đầu Bình Định, đội xếp thứ hai Hà Nội B sẽ chạm trán CLB Huế. Trong khi đó, ở nhóm cuối, hai đội cuối bảng xếp hạng Bình Phước và Công An Nhân Dân sẽ cạnh tranh nhau vì 3 điểm quý giá...

Lịch thi đấu vòng 16 hạng Nhất Quốc gia 2018:

Lịch thi đấu vòng 16 hạng Nhất Quốc gia 2018: Viettel vs Bình Định