Quy định DMCA - Hỗ trợ - Trực tiếp 24h

DMCA & Miễn trừ trách nhiệm

Tructiep24h.com hoàn toàn tuân theo các quy định của DMCA:

+ Nguyên tắc sử dụng công bằng: tên riêng như MU, Arsenal, Chelsea, PSG, Nice, … hay tên các cầu thủ Ronaldo, Messi, … đều là tên được sử dụng mà không cần phải xin phép.

+ Nguyên tắc bài tin thời sự, thông tin nóng về bóng đá: Nội dung bài báo hoàn toàn tự viết, không copy từ các website khác, tuân theo các quy định của DMCA và luật báo chí Việt Nam.

Tructiep24h.com là chuyên trang thể thao chia sẻ thông tin thể thao, bóng đá và game để phục vụ miễn phí mọi bạn đọc, tất cả nội dung và video trên Trực Tiếp 24h đều do chúng tôi tự viết, upload và thuộc bản quyền của chúng tôi.

Chúng tôi cảnh báo các bạn không gửi các tin nhắn kích hoạt hoặc tải và cài đặt các ứng dụng giả mạo ứng dụng của Trực Tiếp 24h. Trực Tiếp 24h không chịu trách nhiệm về các thiệt hại (nếu có) nếu bạn truy cập hoặc sử dụng các website hoặc ứng dụng giả mạo này. Xin lưu ý chúng tôi không có bất kỳ website hoặc ứng dụng nào thu phí của người dùng.. Các nội dung trên trang web này được viết bởi chúng tôi và chia sẻ miễn phí đến mọi bạn đọc.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ một website hoặc ứng dụng nào yêu cầu người dùng trả phí để xem trực tiếp các trận đấu mà tự xưng là website thành viên của Trực Tiếp 24h hoặc quảng cáo là ứng dụng xem bóng đá của tructiep24h.com thì CHẮC CHẮN đó là website hoặc ứng dụng giả mạo, họ đang lợi dụng thương hiệu của Trực Tiếp 24h để trục lợi – các website hoặc ứng dụng này không liên quan đến tructiep24h.com và tạo ảnh hưởng xấu cho Trực Tiếp 24h.

Là một website nhỏ, với nguồn nội lực hạn chế nên chắc không thể tránh khỏi những sai sót, rất mong quý vị thông cảm và góp ý để trang web ngày càng hoàn thiện và phục vụ độc giả tốt hơn. Mọi phản hồi quý vị vui lòng email đến info@tructiep24h.com. Lưu ý rằng chúng tôi có thể sẽ không trả lời email của quý vị kịp thời nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giải quyết các phản hồi (hoặc khiếu nại) của quý vị nhanh nhất có thể.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị.
Tructiep24h.com trân trọng !