Shark Hưng đang trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Việt Nam sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam hai mùa liên tiếp. Và mới đây, trong chương trình Radio Nhà đẹp và chuyện gia, một bạn gái tự tin muốn Shark Hưng tư vấn để bằng cách nào đó có thể mua được nhà ở khu vực nhà ở cao cấp Times City đã nhận được câu trả lời cực kỳ hóm hỉnh từ doanh nhân tập đoàn Cengroup.

Những tưởng, với mức lương thu nhập từ 5-7 triệu, chưa tiết kiệm được nhiều của bạn gái, thật khó để cho một ông chủ như Shark Hưng có thể tư vấn. Nhưng chính lúc này, anh cùng MC Đinh Tiến Dũng đã cho cô gái một lời khuyên vô cùng hiện thực và dễ thực hiện.

Shark Hưng tư vấn: “Bây giờ bạn phải thường xuyên, làm sao đó để có mặt hàng ngày ở Times City. Bạn có thể tới đó tập Gym, bơi lội, uống trà và ăn sáng. Bạn cần thể hiện như mình đã là cư dân ở đó rồi. Như vậy, bạn có thể tiếp cận những người có nhà sẵn ở Times City rồi mà chưa có vợ”

Sau đó, bạn gái vẫn tự tin hỏi lại một lần nữa khiến cả khách mời và MC phải bật cười và im lặng.

Cô gái đáp: “Nhưng em muốn mua được nhà ở Times City mà vẫn còn độc thân…”

Chỉ sau ít phút đăng tải video, câu chuyện này đã gây bão trên MXH, nhận được nhiều lượt like và chia sẻ.

Với nhiều người, câu tư vấn đã khiến tất cả phải bật cười. Nhưng quả thật, với mức thu nhập của bạn gái, cách mà Shark Hưng bày ra đã là hợp lý nhất rồi.