Máy bay MH370 mất tích

Mới đây, một thông tin quan trọng trong vụ việc mất tích của chiếc máy bay MH370 đã được tiết lộ gây dư luận hoang mang. Nhà nghiên cứu địa chất nổi tiếng John Guo đã chỉ ra rằng MH370 trước khi tai nạn đã rơi và trượt một đường dài trong khu rừng bí ẩn tại Campuchia như trước đây đã thông tin.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, John Guo cho rằng đã phát hiện ra đường bay mà MH370 trượt trong rừng tại Campuchia. Theo kinh nghiệm phân tích hình ảnh, ông cho rằng đường trượt này rất rộng, vào khoảng 45 mét và dài tới mấy trăm mét.

Trước đó, một chuyên gia người Anh đã phân tích trên bản đồ Google và cho rằng MH370 đã rơi tại rừng rậm tại Campuchia. Với kết quả phân tích của chuyên gia địa chất John Guo, tất cả bắt đầu tin rằng giả thuyết chiếc máy bay rơi tại Campuchia hoàn toàn là sự thật.

John Guo chia sẻ: “Hình ảnh vật thể rất rõ ràng, chính xác. Khi đánh giá khu vực xung quanh nơi máy bay rơi, tôi hoàn toàn có thể giải thích chuyện gì xảy ra khi máy bay đâm thẳng xuống đất.

Đây là minh chứng cho thấy hình ảnh trên Google Maps không phải là một máy bay đang ở trên bầu trời. Mà đó là chiếc máy bay trên Google Maps đã càn quét mọi cây cối trên đường, dài khoảng 600 mét và rộng 45 mét,theo hướng từ tây sang đông”.

Tuy nhiên, hiện tại nghiên cứu của John Guo vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng. Tuy nhiên, mới đây, nhà nghiên cứu này đã lên tiếng ủng hộ chuyên gia nghiên cứu người Anh cùng quan điểm trước đó. Hai người sẽ sẵn sàng hợp tác với nhau để tìm ra sự thật.