Phim ngắn Tình anh em của Khá Bảnh gây bão Youtube

Vốn nổi tiếng với điệu nhảy Múa quạt nổi tiếng, Khá Bảnh là cái tên không xa lạ với các bạn trẻ. Mới đây, Khá Bảnh còn tham gia một vai trong MV Động thăng thiên - Quỳnh búp bê Parody của Vanh Leg.

Khả năng diễn xuất tự nhiên cùng tư duy nghệ thuật tốt là niềm cảm hứng để Khá Bảnh tiến hành MV phim đầu tay của mình với tựa đề: Tình anh em.

Nội dung phim ngắn Tình anh em kể về một người em của Khá Bảnh chơi cờ bạc bị lừa thua nợ 500 triệu, sau đó bị truy đuổi đánh đòi tiền. Dù bị người em này lăng mạ khi không đưa tiền trả nợ cờ bạc, Khá Bảnh vẫn nghĩa khí đứng ra cứu giúp khi anh ta sa cơ lỡ vận.

Trong Tình anh em, Khá Bảnh đảm nhiệm hầu như mọi vai trò quan trọng: diễn viên chính, đạo diễn, kịch bản và dựng phim. Điểm đặc biệt là trong MV hầu như chỉ có những người anh em thân thiết với Khá Bảnh, và gần như không có hình ảnh một bóng hồng nào, ngoại trừ cảnh Khá Bảnh 'quẩy' trong quán karaoke.

Tình anh em Khá Bảnh: MV phim cực chất dẫn đầu trend Youtube đầu 2019

Chính thức ra mắt trên Youtube từ ngày 2/1/2019, chỉ sau chưa đầy 1 tuần phim ngắn Tình anh em đã thu hút tới xấp xỉ 10 triệu lượt view, và còn tăng lũy tiến trong tương lai gần.

Tên MV mới của Khá Bảnh: Tình anh em

► Đạo diễn : Khá BảnH

► Kịch bản : Khá BảnH - Phạm Tuấn

► Nhạc phim : Nguyễn Bảo Khánh (K-ICM)

► Quay phim : Trí Hảo

► Dựng Phim : Khá BảnH - Trí Hảo

► Diễn viên : Khá BảnH , Cậu Giang , Trịnh Quý , Xèng Sèng , Tùng Dương , Quyết Lắc , Linh Khèo , Vỹ Phò , Biện Tấn , Phạm Tuấn , Hoàng Dương , Nguyễn Đức Đoàn , Bắc Đại Bằng , Triệu Anh Tuấn , Minh Đạt , Nguyễn Thế Duy , Ngọc Đạt , Nguyễn Ngọc Vinh , Hương Dương , Phan Thị Tố Trinh,...

MV Tình anh em của Khá Bảnh Full: