Gạo nếp gạo tẻ

Trong tập 76, nhiều diễn biến bất ngờ tiếp tục ấp tới. Các câu chuyện tưởng chừng như đã kết thúc nhưng không, tất cả vẫn chưa an bài. Cặp đôi Công - Hương, Minh - Nhân, Kiệt - Hân đều có những bất ổn nhất định. 

Ly hôn Công, Hương cực kỳ quyết đoán với lựa chọn hiện tại của mình. Dù Công làm gì cũng vô ích dẫu anh đang dần làm lại hơn. Quỳ xuống cầu xin Hương, Công cũng không thể nào làm lay chuyển quyết định của vợ cũ. Tường và Hương đang có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau cùng hai đứa trẻ. Anh chàng giám đốc ngày càng ngọt ngào và khiến cuộc sống của người mình yêu ngày càng nhiều tiếng cười. 

Tường chắc nịch: "Anh không quan tâm người khác nói gì...Anh sẽ luôn là cháu gái chú Quang mỉm cười hạnh phúc và luôn như vậy. Nhiệm vụ của người phụ nữ là sống vui vẻ, mọi chuyện còn lại hãy để người đàn ông bên cạnh lo lắng"

Trong khi đó, cắt đứt với Kiệt, Hân bay bổng đúng như mong muốn bất lâu nay.  Tuy nhiên, bà Mai vẫn một mực quyết tâm hàn gắn gia đình con gái bởi quá thương chàng rể hiền. Bà khẳng định bằng mọi giá sẽ khiến Hân - Kiệt quay lại. Còn về phía Kiệt, anh tiếp tục gặp khó khăn về chuyện làm ăn bởi mọi thứ xấu xa nhất đang ập tới. Điều này khiến anh suy sụp hoàn toàn. Mất vợ, xa con, nay lại thêm sự nghiệp lụi tàn, Kiệt khó có lòng nào vượt qua...

Về phía Nhân -  Minh, mới ngọt ngào chưa được bao lâu, cả hai đã gặp phải bất đồng.  Một lần nữa nguyên nhân chính tới từ bà mẹ "lắm trò" của Nhân. Dù được ba chồng bảo vệ trong việc khúc mắc với mẹ nhưng với Nhân, Minh vẫn còn phải thay đổi rất nhiều để thích nghi với bà mẹ oái ăm. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 77 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ Ba (30/10) trên kênh HTV2. Mời quý vị độc giả theo dõi!