Giọng ải giọng ai mùa 3 tập 8, sau màn "thả thính" Karik công khai và đầy lộ liễu của Sam ở số trước, tuần này gameshow hot nhất hiện nay sẽ trở lại với những gương mặt vô cùng mới mẻ cùng những màn đối đáp bá đạo không kém. Những vị khách mời đặc biệt đó chính là: streamer Pew Pew, streamer MisThy, ca sĩ - Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Kay Trần.

Đặc biệt, trong số những nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong tập tuần này chỉ có Hương Giang là người đã từng có kinh nghiệm tham gia chương trình trước đó còn 3 nghệ sĩ còn lại đều chưa từng đến với trường quay của Giọng ải giọng ai. Chính vì vậy, đây sẽ là tập phát sóng hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc rất mới lạ và thú vị cho quý vị khán giả xem truyền hình.

Mặc dù là hai streamer hot nhất nhì hiện nay trên mạng xã hội, nhưng người xem cũng không khỏi tò mò xem Pew Pew và MisThy sẽ có những màn tung hứng như thế nào để mang lại tiếng cười cho khán giả trên một gameshow truyền hình. Ngay từ ở trailer được nhà đài tung ra trước đó, MisThy đã lần đầu thử tài đoán thí sinh hát hay và hát không hay. Tuy nhiên, điều khiến hai vị chủ nhà Trường Giang, Trấn Thành và khán giả có mặt tại trường quay ngã ngửa đó chính là đưa ra lời thề "khôn hết phần thiên hạ" của MisThy rằng: "Nếu thí sinh này hát hay em sẽ giảm cân 1 tháng".

Còn về phần Pew Pew, ban đầu anh chọn về đội của nghệ sĩ hài Trường Giang. Nhưng sau khi vòng 1 diễn ra, anh lại muốn đổi sang đội Trấn Thành vì quá ăn ý trong các phán đoán suy luận với vị đội trưởng này.

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 8 của chương trình Giọng ải giọng ai mùa 3 sẽ lên sóng vào 19h30 tối mai (15/9) trên kênh HTV7!