Lịch phát sóng của kênh HTV2 hôm nay (1/8) sẽ bao gồm chủ yếu là các chương trình phim truyền hình. Trong đó nổi bật là bộ phim truyền hình Việt Nam đang rất được chú ý thời gian gần đây là “Gạo nếp gạo tẻ”. Bên cạnh đó sẽ có các bộ phim truyền hình nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines hay Thái Lan.

Đáng chú ý nhất trong lịch phát sóng HTV2 hôm nay ở khung giờ sáng sẽ là bộ phim sitcom đình đám của Hàn Quốc, “Ngôi sao khoai tây”. Đây là một bộ sitcom hài về chủ đề gia đình rất được yêu thích của Hàn Quốc, đã được HTV2 mua bản quyền và trình chiếu đến tập 85. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ sáng.

Ngoài ra, còn có bộ phim Hàn Quốc khác là “Chuyện tình bác sĩ” bộ phim từng gây sốt mới đây ở Hàn Quốc, sẽ được chiếu vào lúc 18h00. Còn hai bộ phim “Lật Mặt Tử thù” và “Lời nguyền những vì sao” của điện ảnh xứ sở kim chi cũng sẽ được phát nối tiếp nhau vào lúc 21h00.

Ở khung giờ trưa, chương trình chiếu lại của bộ phim gia đình đang rất được quan tâm thời gian gần đây, Gạo nếp gạo tẻ đã được chiếu đến tập thứ 2 vào lúc 11h45, tiếp sau đó là 2 tập phim Vệ tử phu của Trung Quốc.

Lịch phát sóng của tập mới nhất bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên kênh truyền hình HTV2 sẽ là vào lúc 20h00 tối hôm nay (1/8). Bộ phim đang dần đi đến giai đoạn cao trào trong mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng Công – Hương, Kiệt – Hân và cả cặp Nhân – Minh.

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (1/8): Gạo nếp Gạo tẻ tập 39