Lịch phát sóng HTV2 hôm nay: Với nhiều khán giả truyền hình, hôm nay thứ sáu (3/8) là ngày làm việc cuối cùng trong tuần này. Các bộ phim chiếu trên HTV2 sẽ thỏa mãn quý vị theo dõi trong một ngày làm việc dài, khép lại một tuần mệt mỏi.

Trên sóng giờ vàng vào tối nay lúc 20h00, bộ phim Việt Nam Sóng xô lẽ phải bước vào tập 28 với nhiều tình tiết hấp dẫn thu hút đa số khán giả theo dõi. Sau đó, Lật mặt tử thù sẽ tiếp sóng với tập 47 lúc 21h00. Bộ phim Hàn Quốc đang được khán giả vô cùng quan tâm với những âm mưu thâm hiểm đang bước vào những câu chuyện hấp dẫn trong tổng cộng 75 tập.

Trên sóng HTV2 hôm nay, các phim truyện làm chủ khi phần lớn thời lượng phát sóng gồm các phim thuộc nhiều thể loại và quốc gia khác nhau. Buổi trưa, với nhiều khán giả chưa thể theo dõi bộ phim đình đám Gạo nếp gạo tẻ thì có thể theo dõi lại từ tập 4 lúc 11h45. Sau đó, phim Trung Quốc Vệ Tử Phu tập 33 và 34 sẽ được chiếu muộn lúc 12h45.

Vào giờ tan tầm và cuối buổi chiều, hai bộ phim tình cảm lên sóng phục vụ đại đa số khán giả theo dõi HTV2 trong khoảng thời gian này. Tình sâu hơn hận tập 36 được chiếu lúc 17h00. Ngay sau đó, phim Hàn Quốc Chuyện tình bác sỹ tập 27 tiếp sóng.

Kết lại một ngày làm việc, với nhiều người theo dõi muộn, Bản tin buổi tối lúc 23h00 sẽ tổng hợp tin tức thời sự thường nhật.

Lịch chiếu HTV2 hôm nay (3/8):

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (3/8): Sóng xô lẽ phải tập 28