Lịch phát sóng của kênh HTV2 hôm nay (4/8) với nội dung các chương trình chủ yếu phục vụ nhu cầu giải trí của quý vị khán giả trong một ngày cuối tuần. Trong đó, bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” đang “gây sốt” thời gian gần đây sẽ tiếp tục có lịch chiếu lại, và hiện tại đã đi đến tập 5. Đây sẽ là cơ hội để những khán giả bỏ lỡ những tập đầu của bộ phim này được theo dõi, để hiểu hơn về các nhân vật cũng như những diễn biến mới nhất của phim.

Bên cạnh đó, lịch phát sóng HTV2 hôm nay cũng sẽ có các bộ phim truyền hình nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines hay Thái Lan. Đáng chú ý nhất ở khung giờ sáng sẽ là bộ phim sitcom đình đám của Hàn Quốc, “Ngôi sao khoai tây”. Bộ sitcom theo chủ đề gia đình hài hước này từng "làm mưa làm gió" khi được chiếu ở Hàn Quốc này sé tiếp tục lên sóng tập thứ 88.

Tiếp ngay sau đó là 2 tập bộ phim cổ trang Trung Quốc “Vệ tử phu”. Trong số những bộ phim Hàn Quốc mà HTV2 đã mua bản quyền và phát sóng ở thời điểm hiện tại, đáng chú ý nhất sẽ là bộ phim Chuyện tình bác sĩ được lên sóng tập 28 lúc 18h00 hôm nay (4/8). Còn hai bộ phim “Lật Mặt Tử thù” và “Lời nguyền những vì sao” của điện ảnh xứ sở kim chi cũng sẽ được phát nối tiếp nhau vào lúc 21h00.

Lịch phát sóng lại bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên kênh truyền hình HTV2 sẽ là vào lúc 11h45 buổi trưa hôm nay (4/8).

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (4/8):

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (4/8): Gạo nếp gạo tẻ tập 5