Lịch chiếu các chương trình thời sự, thể thao, văn hóa, giải trí, tường thuật trực tiếp, lịch phát sóng trực tiếp bóng đá, lịch chiếu bóng đá, phim truyện đặc sắc phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 liên tục được cập nhật 24h hôm nay nhanh nhất. 

Lịch phát sóng hôm nay & ngày mai tất cả các chương trình truyền hình đang rất ăn khách hiện nay, những bộ phim nổi tiếng, lịch phát sóng Game show truyền hình, những chương trình thời sự quen thuộc trên HTV2 với những thông tin bổ ích cũng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất.

Đáng chú ý nhất trong lịch phát sóng của HTV2 hôm nay 5/8 là chương trình chiếu lại của bộ phim truyền hình Việt Nam về đề tài ra đình đang gây sốt thời gian gần đây, Gạo nếp gạo tẻ. Thực tế, thời gian đầu lên sóng, bộ phim không nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị khán giả. Vì vậy, nhiều NHM của bộ phim hiện nay đã không được xem những tập đầu tiên của bộ phim này.

Hiểu được điều đó, kênh truyền hình HTV2 đã chiếu lại các tập của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ vào khung giờ trưa 11h45 để phục vụ quý vị khán giả.

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay 5/8:

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (5/8): Gạo nếp gạo tẻ tập 6