Lịch chiếu các chương trình thời sự, thể thao, văn hóa, giải trí, tường thuật trực tiếp, lịch phát sóng trực tiếp bóng đá, lịch chiếu bóng đá, phim truyện đặc sắc phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 liên tục được cập nhật 24h hôm nay nhanh nhất. 

Lịch phát sóng hôm nay & ngày mai tất cả các chương trình truyền hình đang rất ăn khách hiện nay, những bộ phim nổi tiếng, lịch phát sóng Game show truyền hình, những chương trình thời sự quen thuộc trên HTV2 với những thông tin bổ ích cũng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất.

Trong lịch phát sóng của HTV2 hôm nay 6/8, đáng chú ý là bộ phim đề tài gia đình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình là Gạo nếp gạo tẻ đã trở lại sau thời gian nghỉ cuối tuần. Tập tiếp theo của bộ phim là tập 40, sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 tối 6/8 trên kênh HTV2.

Bên cạnh đó, chương trình chiếu lại của bộ phim này vào lúc 11h45 cũng hứa hẹn sẽ phục vụ như cầu giải trí khung giờ trưa của một lượng không nhỏ khán giả muốn theo dõi lại bộ phim này. Cùng với đó, các bộ phim được mua bản quyền phát sóng từ Hàn Quốc như Chuyện tình Bác sĩ, Lật mặt tử thù, Lời nguyền những vì sao sẽ được phát sóng vào khung giờ chiều và tối.

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay 6/8:

Lịch phát sóng HTV2 hôm nay (6/8): Gạo nếp gạo tẻ tập 40